Thể thao Cập nhật lúc 09:15:18 09/07/2020  (Lượt xem:  3987 )
Tổ chức Hội thao trong công nhân

Tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động tại Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành năm 2020

BT- Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 115/KH-LĐLĐ tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động tại Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành năm 2020. Đây là hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua lập thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, ngành, góp phần chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020).

Theo tinh thần kế hoạch thì Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành phối hợp với chính quyền, chuyên môn cùng cấp tổ chức hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mỗi cấp, ngành, địa phương, cơ sở trong năm 2020.

Được biết, hội thao lần này Liên đoàn Lao động tỉnh yêu cầu Liên đoàn Lao động cấp huyện, Công đoàn cấp ngành tiến hành hoàn tất trong quý III/2020 và báo cáo kết quả tổ chức hội thao trước ngày 30/10/2020 để làm cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao hướng về cơ sở. Đồng thời, qua đó đánh giá việc chăm lo của các cấp công đoàn trong việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động toàn tỉnh.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chấm dứt hợp đồng thi công cầu qua Sông Lũy

BT - Một số hộ dân ở xã Phan Rí Thành, Bắc Bình phản ánh: Công ty TNHH MTV Xây dựng cầu đường Hoa Sen (Công ty Hoa Sen) đã trúng thầu xây dựng cầu qua Sông Lũy tại thôn Bình Liêm, xã Phan Rí Thành. Nhưng sau nhiều năm vẫn không thi công hoàn thành công trình cầu để đưa vào sử dụng. Đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét chấm dứt hợp đồng xây dựng cầu qua Sông Lũy đối với Công ty Hoa Sen.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết