Thể thao Cập nhật lúc 09:15:18 09/07/2020  (Lượt xem:  7148 )
Tổ chức Hội thao trong công nhân

Tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động tại Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành năm 2020

BT- Liên đoàn Lao động tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 115/KH-LĐLĐ tổ chức Hội thao trong công nhân, viên chức, lao động tại Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành năm 2020. Đây là hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua lập thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, ngành, góp phần chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020).

Theo tinh thần kế hoạch thì Liên đoàn Lao động cấp huyện, công đoàn cấp ngành phối hợp với chính quyền, chuyên môn cùng cấp tổ chức hội thao trong công nhân, viên chức, người lao động đảm bảo thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mỗi cấp, ngành, địa phương, cơ sở trong năm 2020.

Được biết, hội thao lần này Liên đoàn Lao động tỉnh yêu cầu Liên đoàn Lao động cấp huyện, Công đoàn cấp ngành tiến hành hoàn tất trong quý III/2020 và báo cáo kết quả tổ chức hội thao trước ngày 30/10/2020 để làm cơ sở đánh giá chất lượng hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao hướng về cơ sở. Đồng thời, qua đó đánh giá việc chăm lo của các cấp công đoàn trong việc nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động toàn tỉnh.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533