Thể thao Cập nhật lúc 09:03:03 29/03/2018  (Lượt xem:  7539 )
Thể thao quần chúng ngày càng ph

Thể thao quần chúng ngày càng phát triển

BT- Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được triển khai liên tục trong những năm qua, đã phát huy hiệu quả và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao cơ sở phát triển mạnh ở Bình Thuận.

Là một trong những địa phương có phong trào TDTT khá phát triển, Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, góp phần nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân. Các phong trào rèn luyện sức khỏe như: đi bộ, chạy vì sức khỏe, thể dục dưỡng sinh, các môn võ thuật, bóng đá mi ni, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, quần vợt, xe đạp… tạo thành phong trào quần chúng rộng khắp trong các đối tượng và địa bàn từ thành thị đến nông thôn. Các mô hình câu lạc bộ TDTT, câu lạc bộ văn hóa thể thao, trung tâm văn hóa - thể thao, nhà văn hóa - thể thao, cụm văn hóa - thể thao, các điểm vui chơi của trẻ em được thành lập ở thôn, xóm và trong các cơ quan, đơn vị đã ngày càng tạo thành một hệ thống các thiết chế thể thao gắn với văn hóa hoạt động có hiệu quả. Chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, Bình Thuận có những hoạt động như tổ chức giải tập huấn bóng đá hạng nhì nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp đến, phối hợp tổ chức giải xe đạp nữ Bình Dương mở rộng, giải việt dã...

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết