Thể thao Cập nhật lúc 09:03:03 29/03/2018  (Lượt xem:  7258 )
Thể thao quần chúng ngày càng ph

Thể thao quần chúng ngày càng phát triển

BT- Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được triển khai liên tục trong những năm qua, đã phát huy hiệu quả và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao cơ sở phát triển mạnh ở Bình Thuận.

Là một trong những địa phương có phong trào TDTT khá phát triển, Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, góp phần nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân. Các phong trào rèn luyện sức khỏe như: đi bộ, chạy vì sức khỏe, thể dục dưỡng sinh, các môn võ thuật, bóng đá mi ni, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, quần vợt, xe đạp… tạo thành phong trào quần chúng rộng khắp trong các đối tượng và địa bàn từ thành thị đến nông thôn. Các mô hình câu lạc bộ TDTT, câu lạc bộ văn hóa thể thao, trung tâm văn hóa - thể thao, nhà văn hóa - thể thao, cụm văn hóa - thể thao, các điểm vui chơi của trẻ em được thành lập ở thôn, xóm và trong các cơ quan, đơn vị đã ngày càng tạo thành một hệ thống các thiết chế thể thao gắn với văn hóa hoạt động có hiệu quả. Chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, Bình Thuận có những hoạt động như tổ chức giải tập huấn bóng đá hạng nhì nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp đến, phối hợp tổ chức giải xe đạp nữ Bình Dương mở rộng, giải việt dã...

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Ước mơ dang dở của Duyên

BT - Nhà nghèo, đông chị em, cô nữ sinh Bá Thị Mỹ Duyên (23 tuổi), sinh viên năm cuối của Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh mơ ước sau khi học xong sẽ tìm được công việc phụ giúp gia đình trả nợ và lo cho ba mẹ.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533