Thể thao Cập nhật lúc 09:03:03 29/03/2018  (Lượt xem:  5270 )
Thể thao quần chúng ngày càng ph

Thể thao quần chúng ngày càng phát triển

BT- Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được triển khai liên tục trong những năm qua, đã phát huy hiệu quả và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao cơ sở phát triển mạnh ở Bình Thuận.

Là một trong những địa phương có phong trào TDTT khá phát triển, Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng, góp phần nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân. Các phong trào rèn luyện sức khỏe như: đi bộ, chạy vì sức khỏe, thể dục dưỡng sinh, các môn võ thuật, bóng đá mi ni, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, quần vợt, xe đạp… tạo thành phong trào quần chúng rộng khắp trong các đối tượng và địa bàn từ thành thị đến nông thôn. Các mô hình câu lạc bộ TDTT, câu lạc bộ văn hóa thể thao, trung tâm văn hóa - thể thao, nhà văn hóa - thể thao, cụm văn hóa - thể thao, các điểm vui chơi của trẻ em được thành lập ở thôn, xóm và trong các cơ quan, đơn vị đã ngày càng tạo thành một hệ thống các thiết chế thể thao gắn với văn hóa hoạt động có hiệu quả. Chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, Bình Thuận có những hoạt động như tổ chức giải tập huấn bóng đá hạng nhì nhằm chuẩn bị cho giải đấu sắp đến, phối hợp tổ chức giải xe đạp nữ Bình Dương mở rộng, giải việt dã...

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thăm gia đình chính sách và tặng quà cho hộ nghèo

BT- Bà Bố Thị Xuân Linh, Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mai ở xã Ngũ Phụng và vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Tám ở xã Tam Thanh, huyện Phú Quý. Tại đây, bà Bố Thị Xuân Linh đã ân cần thăm hỏi và chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mai, vợ liệt sĩ Nguyễn Thị Tám sức khỏe, hạnh phúc, luôn là tấm gương để con cháu noi theo.

Xem chi tiết
Hãy dạy dỗ, yêu thương con trong mọi hoàn cảnh

BT- Thấy nhiều gia đình có con học giỏi, nên chị luôn kỳ vọng cũng như không bao giờ thấy thỏa mãn, luôn muốn con gái giỏi hơn nữa trong học tập và luôn đem con ra so sánh với những đứa bạn cùng lớp mỗi khi chị đi họp phụ huynh về. Nhưng giá như chị biết được sự so sánh của chị đã làm con gái bị tổn thương và giảm sự tự tin thì chị đã không chọn cách này, chị đã vô tình đẩy con ra xa mình.

Xem chi tiết
Chung sống như vợ chồng với người đã có gia đình, có bị truy cứu trách nhiệm hình sự?

 BTO- Xin luật sư cho tôi hỏi! Tôi có người bạn yêu 1 người đàn ông (đã có vợ và 02 con) và hiện bạn tôi đã có thai. Người vợ biết sự việc đã nhiều lần đánh ghen, quậy phá và đe dọa làm đơn tố cáo cho đi tù. Hiện bạn tôi hoàn toàn bị suy sụp về tinh thần. Xin hỏi, hành vi của bạn tôi và người đàn ông kia có phạm tội không?

Xem chi tiết
Phải nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội qua bưu điện

BTO- Một bạn đọc ở thị xã La Gi phản ánh đến Báo Bình Thuận Online về việc:  Sổ bảo hiểm của giáo viên do Bảo hiểm xã hội thị xã La Gi gửi về (để điều chỉnh) kèm theo yêu cầu khi gửi trả lại cho phía bảo hiểm, nhà trường phải gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi sẵn trong một bì thư.

Xem chi tiết
Ngã ba Hòa Thắng: Điểm đen tai nạn giao thông

BT- Ngã ba Hòa Thắng nằm trên tỉnh lộ 715 xã Hòa Thắng (huyện Bắc Bình). Đây là tuyến đường dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Bàu Trắng, Mũi Yến và các điểm du lịch lân cận.

Xem chi tiết
Đường nhựa đô thị đang bị lấp dần

BTO - Con đường nhựa (chưa có tên) chạy song song với đoạn cuối đường Phạm Hùng thuộc khu dân cư Hùng Vương 2, thành phố Phan Thiết, hai bên đường được quy hoạch khu dân cư.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533