Thể thao Cập nhật lúc 10:40:11 21/11/2020  (Lượt xem:  2884 )
Sôi nổi hội thao cán bộ

Sôi nổi hội thao cán bộ, Đảng viên, công chức người lao động

BTO - Tối 20/11, Lễ khai mạc Hội thao trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động lần thứ V - năm 2020, thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 ​Hội thao hướng đến mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng bộ Khối. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thi đấu thể thao, đáp ứng nhu cầu chính đáng và tạo sân chơi lành mạnh nhằm tạo thêm tình đoàn kết góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vị.

Lễ khai mạc

Khán giả là cán bộ, công chức đến cổ vũ

Hội thao lần này với sự tham dự của 39 đơn vị, với 350 vận động viên thi đấu trong 2 ngày với 2 môn: Bóng chuyền hơi, quần vợt. Ông Võ Thành Công – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Hội thao là dịp để cán bộ, đảng viên giao lưu học hỏi cũng như trau dồi kỹ năng  thi đấu thể thao với tinh thần trung thực, cao thượng, đoàn kết, đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và khán giả.

Các đội thi đấu

Độ bóng chuyền hơi nữ Báo Bình Thuận.

Tin,ảnh: Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533