Thể thao Cập nhật lúc 14:17:48 13/08/2020  (Lượt xem:  7530 )
Phê duyệt đề án cho thuê tài sản

Phê duyệt đề án cho thuê tài sản công ở các trung tâm đào tạo huấn luyện, thi đấu TDTT

BTO- Ngày 12/8, UBND tỉnh  ban hành QĐ số 1928/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án sử dụng tài sản côngtại đơn vị sự nghiệp công lập vào mục đích cho thuê
của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao.

 Theo đó, quyết định phê duyệt Đề án sử dụng tài sản công tại đơn vị sự nghiệp công lập vào mục đích cho thuê của Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tài sản công sử dụng vào mục đích cho thuê như sân vận động, Nhà thi đấu tổng hợp, Nhà tập luyện thể dục thể thao, điểm giữ xe đạp, xe gắn máy, hồ bơi… Các điểm tập thể thao trong khuôn viên của nhà thi đấu, một số vị trí đất còn trống tạm thời chưa có kế hoạch sử dụng ngoài các điểm tập thể thao tại nhà thi đấu (cho thuê tập luyện các môn thể hình, thể dục thẩm mỹ, bóng đá sân cỏ nhân tạo). Thời gian cho thuê là 48 tháng, kể từ ngày đề án này được phê duyệt.

Tuy nhiên, các Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao có trách nhiệm quản lý, sử dụng tài sản công và số tiền thu được từ việc sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê theo đúng quy định của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công, Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày 26/12/2017 của Chính phủ, Thông tư số 144/2017/TT-BTC ngày 29/12/2017 của Bộ Tài chính, các quy định pháp luật có liên quan và thực hiện các nội dung khác liên quan đến việc cho thuê được phê duyệt tại Quyết định này theo đúng quy định của pháp luật.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết