Thể thao Cập nhật lúc 14:56:16 22/05/2019  (Lượt xem:  4076 )
Phát động tập luyện môn bơi và p

Phát động tập luyện môn bơi và phòng, chống đuối nước

BTO - Sau khi thành lập ban tổ chức, sắp tới đây Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019 chính thức diễn ra tại hồ bơi Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận. Thông qua đó sẽ tập trung tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và vận động toàn dân tích cực tập luyện bộ môn này…

Phong trào dạy bơi và học bơi được khuyến khích phát triển tại địa phương.

Lễ phát động cũng hướng đến phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội trong phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, phòng, chống đuối nước để góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước.

Theo kế hoạch, các sở ngành và địa phương sẽ huy động hàng trăm người tham gia lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019. Ngoài ra đến dự lễ phát động còn có nhiều đại biểu khách mời, đại diện các doanh nghiệp có hồ bơi, Ban Quản lý các khu du lịch trên địa bàn TP. Phan Thiết, vận động viên và học sinh thuộc Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận.

Sau phát biểu khai mạc và phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019, Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT Bình Thuận cũng sẽ tổ chức biểu diễn kỹ thuật bơi, bơi cứu hộ, cứu đuối…

Đ.Q

        

        

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533