Thể thao Cập nhật lúc 17:12:08 30/08/2019  (Lượt xem:  8620 )
Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ

Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận

BTO- Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức Đại hội lần VI nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến nay, liên đoàn Quần vợt tỉnh đã phát triển được 21 câu lạc bộ hoạt động tại các huyện, thị xã, thành phố với gần 500 hội viên tham gia. Liên đoàn đã vận động các nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân nên đã chủ động được nguồn kinh phí tổ chức thường xuyên 2 giải truyền thống với nhiều nội dung phong phú tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên; đồng thời hỗ trợ các câu lạc bộ tổ chức nhiều giải phong trào, mở rộng cho nhiều đối tượng trong và ngoài tỉnh tham gia các giải khu vực và quốc gia ở các nhóm tuổi.  

Tại đại hội, nhiều ý kiến đề xuất: Liên đoàn cần xây dựng và hoàn thiện thêm về bảng điểm đánh giá trình độ vận động viên; đẩy mạnh công tác truyền thông để mọi người dân tìm hiểu về hoạt động của Liên đoàn nhằm thu hút nhiều người tham gia tập luyện quần vợt hơn nữa; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức các giải khu vực và quốc gia; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng thêm các cụm sân quần vợt để tổ chức nhiều giải có chất lượng hơn; Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2024 cần hoạt động đều tay hơn để đóng góp cho phong trào.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 10 thành viên: ông Phan Công Ngôn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch; ông Võ Thành Công - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Phạm Anh Lâm - Giám đốc Quỹ tín dụng Đức Nghĩa cùng giữ chức Phó Chủ tịch.

  Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Ngộ độc từ rau…

BT- Dịp sau Tết Canh Tý mới đây, tôi gặp lại anh T.V.B, một người quen ngụ ở khu phố 1, phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết), thấy khuôn mặt anh như mập ra so những ngày trước đó. Hỏi thăm, anh thật tình cho biết, sáng 30 tháng chạp vừa rồi, anh chở vợ qua ăn bún riêu quen thuộc trên đường Lê Thị Hồng Gấm, khu phố 8, phường Phú Trinh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533