Thể thao Cập nhật lúc 17:12:08 30/08/2019  (Lượt xem:  4786 )
Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ

Ông Phan Công Ngôn giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận

BTO- Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức Đại hội lần VI nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đến nay, liên đoàn Quần vợt tỉnh đã phát triển được 21 câu lạc bộ hoạt động tại các huyện, thị xã, thành phố với gần 500 hội viên tham gia. Liên đoàn đã vận động các nguồn tài trợ từ các tổ chức và cá nhân nên đã chủ động được nguồn kinh phí tổ chức thường xuyên 2 giải truyền thống với nhiều nội dung phong phú tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên; đồng thời hỗ trợ các câu lạc bộ tổ chức nhiều giải phong trào, mở rộng cho nhiều đối tượng trong và ngoài tỉnh tham gia các giải khu vực và quốc gia ở các nhóm tuổi.  

Tại đại hội, nhiều ý kiến đề xuất: Liên đoàn cần xây dựng và hoàn thiện thêm về bảng điểm đánh giá trình độ vận động viên; đẩy mạnh công tác truyền thông để mọi người dân tìm hiểu về hoạt động của Liên đoàn nhằm thu hút nhiều người tham gia tập luyện quần vợt hơn nữa; phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đăng cai tổ chức các giải khu vực và quốc gia; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, kêu gọi các nhà đầu tư xây dựng thêm các cụm sân quần vợt để tổ chức nhiều giải có chất lượng hơn; Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2024 cần hoạt động đều tay hơn để đóng góp cho phong trào.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 10 thành viên: ông Phan Công Ngôn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch; ông Võ Thành Công - Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh giữ chức Phó Chủ tịch Liên đoàn; ông Phạm Anh Lâm - Giám đốc Quỹ tín dụng Đức Nghĩa cùng giữ chức Phó Chủ tịch.

  Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Đường hỏng do thiếu hệ thống thoát nước

BT- Tuyến đường Trần Quý Cáp (từ Cổng chữ y, phường Đức Long) đến vòng xoay phía Nam Phan Thiết (xã Tiến Lợi) dài hơn 2 km. Trên tuyến đường này hàng ngày lưu lượng xe cơ giới qua lại khá đông, nên một số đoạn đường nhanh xuống cấp, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà hoặc đường “sống trâu” lưu thông khó khăn và luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533