Thể thao Cập nhật lúc 16:37:20 28/06/2019  (Lượt xem:  3746 )
Nguyễn Thị Lệ Kim giành HCV Giải

Nguyễn Thị Lệ Kim giành HCV Giải Taekwondo quốc tế Úc mở rộng

BTO- Tiếp nối thành công tại giải Taekwondo chuyên nghiệp thế giới Grand Prix tại Italia khi Nguyễn Thị Lệ Kim - vận động viên Taekwondo Bình Thuận cùng đồng đội đạt huy chương vàng danh giá tại giải chuyên nghiệp thế giới.

Ngày 25/6,cô gái vàng Lệ Kim tiếp tục được Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cử tham dự Giải Taekwondo vô địch quốc tế Úc mở rộng năm 2019.

Giải này diễn ra từ ngày 25/6 đến ngày 1/7/2019  với tất cả 56 quốc gia có bộ môn Taekwondo phát triển trên thế giới cử vận động viên tham dự.

Trong ngày thi đấu đầu tiên 27/6, vận động viên Lệ Kim đã cùng đồng đội xuất sắc giành tấm huy chương vàng ở nội dung quyền đồng đội nữ tiêu chuẩn.

Được biết tại giải đấu lần này, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã phân công Nguyễn Thị Lệ Kim vừa là huấn luyện viên vừa là vận động viên để theo dõi, dìu dắt các vận động viên trẻ mới lần đầu tiên tham gia một giải quốc tế.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533