Thể thao Cập nhật lúc 16:37:20 28/06/2019  (Lượt xem:  4021 )
Nguyễn Thị Lệ Kim giành HCV Giải

Nguyễn Thị Lệ Kim giành HCV Giải Taekwondo quốc tế Úc mở rộng

BTO- Tiếp nối thành công tại giải Taekwondo chuyên nghiệp thế giới Grand Prix tại Italia khi Nguyễn Thị Lệ Kim - vận động viên Taekwondo Bình Thuận cùng đồng đội đạt huy chương vàng danh giá tại giải chuyên nghiệp thế giới.

Ngày 25/6,cô gái vàng Lệ Kim tiếp tục được Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cử tham dự Giải Taekwondo vô địch quốc tế Úc mở rộng năm 2019.

Giải này diễn ra từ ngày 25/6 đến ngày 1/7/2019  với tất cả 56 quốc gia có bộ môn Taekwondo phát triển trên thế giới cử vận động viên tham dự.

Trong ngày thi đấu đầu tiên 27/6, vận động viên Lệ Kim đã cùng đồng đội xuất sắc giành tấm huy chương vàng ở nội dung quyền đồng đội nữ tiêu chuẩn.

Được biết tại giải đấu lần này, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã phân công Nguyễn Thị Lệ Kim vừa là huấn luyện viên vừa là vận động viên để theo dõi, dìu dắt các vận động viên trẻ mới lần đầu tiên tham gia một giải quốc tế.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533