Thể thao Cập nhật lúc 16:19:48 28/08/2019  (Lượt xem:  3994 )
Nguyễn Thị Lệ Kim được cử tham d

Nguyễn Thị Lệ Kim được cử tham dự giải võ thuật thế giới tại Hàn Quốc

BTO- Sau khi vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim của tỉnh Bình Thuận tham dự và đạt các tấm huy chương quý giá trong khu vực và quốc tế.

Ngày 28/8, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam đã ký quyết định số 1414 cử đội tuyển Taekwondo gồm 8 thành viên tham dự Giải võ thuật thế giới tại Hàn Quốc; giải diễn ra từ ngày 30/8 - 5/9/2019.

Thành phần tham dự giải võ thuật thế giới tại Hàn Quốc có vận động viên Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim thuộc đơn vị Bình Thuận.

Việc được tham gia giải đấu có uy tín và chất lượng trong giới võ thuật trên thế giới cho thấy tài năng của vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã đạt đẳng cấp thế giới. Hy vọng Lệ Kim sẽ tiếp tục gặt hái thành công mang lại niềm vui cho người hâm mộ tỉnh nhà. Được biết Liên đoàn Taekwondo Việt Nam chi toàn bộ kinh phí cho 8 thành viên tham dự giải này.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Đường hỏng do thiếu hệ thống thoát nước

BT- Tuyến đường Trần Quý Cáp (từ Cổng chữ y, phường Đức Long) đến vòng xoay phía Nam Phan Thiết (xã Tiến Lợi) dài hơn 2 km. Trên tuyến đường này hàng ngày lưu lượng xe cơ giới qua lại khá đông, nên một số đoạn đường nhanh xuống cấp, mặt đường xuất hiện nhiều ổ gà hoặc đường “sống trâu” lưu thông khó khăn và luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533