Thể thao Cập nhật lúc 08:54:25 26/02/2020  (Lượt xem:  4328 )
Ngày chạy thể thao quân sự kết h

Ngày chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic

BT- Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang tỉnh để nâng cao sức khỏe, nâng cao sức chiến đấu, khả năng công tác cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao và ngày chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2020.

Nội dung chính của đợt hoạt động là tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao và ngày chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang; đồng thời các cơ quan, địa phương, đơn vị có thể lồng ghép tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3/2020.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ tổ chức ngày chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic trong lực lượng vũ trang vào ngày 20/3/2020 với sự tham gia của Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thị xã, thành phố, Trung đoàn bộ binh 812, Trường Quân sự và Đại đội Trinh sát 5 với tinh thần động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia với tỷ lệ cao nhất. 

Được biết trong thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh rất quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động thể thao trong toàn lực lượng nhằm nâng cao sức khỏe, nâng cao sức chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ toàn quân; đồng thời đã tham gia và đạt nhiều thành tích trong hoạt động thể dục thể thao do Quân khu 7 tổ chức. 

Hai Quang 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Vướng mặt bằng, nhiều hạng mục công trình chậm thi công

BTO-  Một số hộ dân xã Sông Phan (Hàm Tân) phản ánh: Công trình đập dâng Sông Phan được thi công hơn mười năm nay, song một số hạng mục công trình chưa hoàn thành, những hạng mục xây trước đây nay xuống cấp… nên việc tích nước, dẫn nước trong mùa khô 2020, không đáp ứng được nhu cầu tưới và cấp nước sinh hoạt cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533