Thể thao Cập nhật lúc 15:12:22 28/11/2018  (Lượt xem:  3677 )
Mua vé online bán kết AFF Cup 20

Mua vé online bán kết AFF Cup 2018: Kẻ khóc, người cười

Phần lớn người hâm mộ bức xúc khi không thể đặt mua vé trận bán kết lượt về AFF Cup giữa ĐT Việt Nam với ĐT Philippines trên trang của VFF.

10h sáng nay (28/11), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiến hành mở bán vé online trên 4 website của mình. Theo thông báo từ VFF sẽ có 20.000 vé được phát hành qua phương thức bán online.

VFF mở bán vé online khiến nhiều người mừng thầm vì không phải chịu cảnh xếp hàng như ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia. Tuy nhiên, niềm vui nhanh chóng trở thành nỗi tức giận, khi các website của VFF lâm vào tình trạng quá tải.

Website bán vé của VFF lâm vào tình trạng quá tải.

Anh Linh ở Định Công (Hà Nội) mua vé không thành công chia sẻ: “Tôi ngồi canh từ 9h30, chọn mua được 4 vé khán đài B mệnh giá là 400.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến bước thanh toán thì bị đẩy ra khỏi hệ thống. Sau đó tôi vào lại thì không được. Không mua được vé khán đài B, tôi quay lại chọn vé khán đài A với mệnh giá 500.000 đồng thì nhận được thông báo là vé đã bán hết. Sau đó thì không truy cập được nữa”.

Một người hâm mộ cũng ngồi canh mua vé từ 9h30, nhưng không mua được bức xúc: “Lại làm trò hề, tôi canh từ 9h30 mà không vào được. Khi vào được, lúc kích vào mua vé thì hệ thống báo là đang xử lý đơn hàng. Sau đó tôi ngồi kích liên tục mà không được. Chẳng biết có ai mua được vé thực hay không”.

“9h20 tôi vào đăng ký tài khoản và nhận được thông báo thành công. 10h tôi vào mua vé thì nhận được thông báo đang xử lý cho khách hàng khác. Đến khi vào được trang để đặt vé thì tất cả các mệnh giá đã được bán hết” - ý kiến bức xúc của một người hâm mộ khác.

Rất nhiều người bức xúc vì không thể mua vé, nhưng bên cạnh đó vẫn có người hâm mộ may mắn đặt mua thành công. Đó là trường hợp của chị Mai ở Hoàng Minh Giám - Thanh Xuân - Hà Nội.

Chị Mai cho biết: “9h tôi vào đăng ký tài khoản, 10h tôi vào website của VFF mua vé. Lúc đầu thì website hơi treo và toàn bị ‘đá ra’, nhưng tôi nhấn F5 mấy lần thì cũng vào được trang để đặt vé. Sau hơn 5 phút tôi đã đặt mua được 4 vé khán đài B với mệnh giá 400.000 đồng”.

“Sáng nay, công ty tôi có 23 người ngồi máy tính để canh mua vé. Tuy nhiên, tất cả các anh chị đồng nghiệp đều không đặt mua được. Tôi là người duy nhất ở công ty sở hữu 4 tấm vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Philippines” - chị Mai vui mừng chia sẻ.

Theo thông báo từ 4 trang bán vé của VFF, chỉ sau hơn 30 phút mở bán online, tất cả các mệnh giá vé đều được bán hết và đang trong trạng thái chờ thanh toán. Hiện tại, lãnh đạo VFF vẫn chưa có thông tin về việc đã “cháy vé” trận xem ĐT Việt Nam với ĐT Philippines hay chưa?.

Hoàng Yến/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533