Thể thao Cập nhật lúc 15:12:22 28/11/2018  (Lượt xem:  1120 )
Mua vé online bán kết AFF Cup 20

Mua vé online bán kết AFF Cup 2018: Kẻ khóc, người cười

Phần lớn người hâm mộ bức xúc khi không thể đặt mua vé trận bán kết lượt về AFF Cup giữa ĐT Việt Nam với ĐT Philippines trên trang của VFF.

10h sáng nay (28/11), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiến hành mở bán vé online trên 4 website của mình. Theo thông báo từ VFF sẽ có 20.000 vé được phát hành qua phương thức bán online.

VFF mở bán vé online khiến nhiều người mừng thầm vì không phải chịu cảnh xếp hàng như ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia. Tuy nhiên, niềm vui nhanh chóng trở thành nỗi tức giận, khi các website của VFF lâm vào tình trạng quá tải.

Website bán vé của VFF lâm vào tình trạng quá tải.

Anh Linh ở Định Công (Hà Nội) mua vé không thành công chia sẻ: “Tôi ngồi canh từ 9h30, chọn mua được 4 vé khán đài B mệnh giá là 400.000 đồng. Tuy nhiên, khi đến bước thanh toán thì bị đẩy ra khỏi hệ thống. Sau đó tôi vào lại thì không được. Không mua được vé khán đài B, tôi quay lại chọn vé khán đài A với mệnh giá 500.000 đồng thì nhận được thông báo là vé đã bán hết. Sau đó thì không truy cập được nữa”.

Một người hâm mộ cũng ngồi canh mua vé từ 9h30, nhưng không mua được bức xúc: “Lại làm trò hề, tôi canh từ 9h30 mà không vào được. Khi vào được, lúc kích vào mua vé thì hệ thống báo là đang xử lý đơn hàng. Sau đó tôi ngồi kích liên tục mà không được. Chẳng biết có ai mua được vé thực hay không”.

“9h20 tôi vào đăng ký tài khoản và nhận được thông báo thành công. 10h tôi vào mua vé thì nhận được thông báo đang xử lý cho khách hàng khác. Đến khi vào được trang để đặt vé thì tất cả các mệnh giá đã được bán hết” - ý kiến bức xúc của một người hâm mộ khác.

Rất nhiều người bức xúc vì không thể mua vé, nhưng bên cạnh đó vẫn có người hâm mộ may mắn đặt mua thành công. Đó là trường hợp của chị Mai ở Hoàng Minh Giám - Thanh Xuân - Hà Nội.

Chị Mai cho biết: “9h tôi vào đăng ký tài khoản, 10h tôi vào website của VFF mua vé. Lúc đầu thì website hơi treo và toàn bị ‘đá ra’, nhưng tôi nhấn F5 mấy lần thì cũng vào được trang để đặt vé. Sau hơn 5 phút tôi đã đặt mua được 4 vé khán đài B với mệnh giá 400.000 đồng”.

“Sáng nay, công ty tôi có 23 người ngồi máy tính để canh mua vé. Tuy nhiên, tất cả các anh chị đồng nghiệp đều không đặt mua được. Tôi là người duy nhất ở công ty sở hữu 4 tấm vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Philippines” - chị Mai vui mừng chia sẻ.

Theo thông báo từ 4 trang bán vé của VFF, chỉ sau hơn 30 phút mở bán online, tất cả các mệnh giá vé đều được bán hết và đang trong trạng thái chờ thanh toán. Hiện tại, lãnh đạo VFF vẫn chưa có thông tin về việc đã “cháy vé” trận xem ĐT Việt Nam với ĐT Philippines hay chưa?.

Hoàng Yến/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533