Thể thao Cập nhật lúc 09:10:43 10/06/2020  (Lượt xem:  12439 )
Thể thao-nổi bật

Khởi tranh giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020

BTO - Chiều 9/6, tại Công viên biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết, giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 đã chính thức khai mạc. Giải do Liên đoàn bóng ném Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức. Năm nay, giải quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ 5 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ của các tỉnh, thành trong cả nước.

khai mạc Giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020

Các vận động viên sẽ thi đấu theo luật bóng ném quốc tế, theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm,4 đội điểm cao sẽ bước vào đấu bán kết.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội.

Sau bán kết,2 đội cao điểm nhất sẽ bước vào tranh ngôi vô địch.Giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 nhằm nâng cao chất lượng phong trào tập luyện môn bóng ném trên toàn quốc. Đồng thời, thông qua giải đấu, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển bóng ném quốc gia chuẩn bị lực lượng tham dự các giải bóng quốc tế trong thời gian tới.

Trận tranh tài giữa 2 đội nữ Hà Nội và nữ Bình Định

Theo đánh giá của ban tổ chức,giải đấu năm nay hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn, do các đội có sự chuẩn bị chu đáo về chất lượng, cũng như số lượng vận động viên.

Sau lễ khai mạc, các đại biểu và người hâm mộ đã chứng kiến trận tranh tài kịch tính giữa đội bóng nữ Hà Nội với nữ Bình Định. Đội tuyển nữBình Định xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-1. Giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2020 khởi tranh từ ngày 9/6 và kết thúc vào 13/6.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết