Thể thao Cập nhật lúc 10:10:16 18/10/2020  (Lượt xem:  3663 )
Khen thưởnng Đội Cờ vua Phan Thi

Khen thưởnng Đội Cờ vua Phan Thiết đoạt giải vô địch trẻ toàn quốc

BTO- Sáng 17/10, tại thành phố Phan Thiết, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố tổ chức lễ khen thưởng Đội Cờ vua Phan Thiết (đại diện tỉnh Bình Thuận) tham gia và đạt huy chương tại Giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020.

Giải vô địch Cờ vua trẻ toàn quốc năm 2020 - Cúp Vietcombank diễn ra vào cuối tháng 7 tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) với hơn 1.300 kỳ thủ của gần 50 tỉnh, thành, ngành trên cả nước tranh tài. Tham dự giải, Đội Cờ vua Phan Thiết có gần 30 kỳ thủ được dẫn dắt bời HLV Nguyễn Văn Thơ thi đấu ở hầu hết  các lứa tuổi nam, nữ các nội dung cờ nhanh, cờ chớp, cờ truyền thống và cờ tiêu chuẩn. Kết quả, Đội Cờ vua Phan Thiết xuất sắc giành 1 HCB cá nhân cờ truyền thống U17 nam là em Trần Công Phúc; 2 HCĐ đồng đội cờ truyền thống U17 nam (Trần Công Phúc và Đào Hoàng Phúc) và cờ truyền thống U13 nữ (Nguyễn Trà Phúc Nguyên và Đặng Ngô Gia Hân).

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết và Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho HLV Nguyễn Văn Thơ và các kỳ thủ Trần Công Phúc, Đào Hoàng Phúc, Nguyễn Trà Phúc Nguyên và Đặng Ngô Gia Hân. Ngoài ra, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết còn tặng Giấy khen cho tập thể Đội Cờ vua Phan Thiết.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết