Thể thao Cập nhật lúc 09:32:46 22/08/2019  (Lượt xem:  7639 )
Khen thưởng tập thể và cá nhân c

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trên lĩnh vực thể dục thể thao

BT- Nhằm kịp thời động viên và ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân đã nỗ lực không ngừng đóng góp cho thể thao thành tích cao tỉnh nhà trong 6 tháng đầu năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định số 2060/QĐ-UBND tặng bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc tại các giải quốc gia và quốc tế.

Tặng bằng khen cho Đội đua thuyền truyền thống Bình Thuận vì đạt thành tích xuất sắc tại Giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia năm 2019 khi mang về cho tỉnh nhà 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. xếp hạng nhì toàn đoàn.

Về cá nhân, tặng bằng khen cho: 2 vận động viên môn Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thị Kim Hà vì đạt thành tích xuất sắc trong các giải Taekwondo quốc tế, 2 vận động viên môn đua thuyền Canoeing Phan Ngọc Sang và Trần Minh Hiếu vì đạt thành tích xuất sắc tại giải vô địch Canoeing Đông Nam Á. Ngoài ra, các huấn luyện viên: Nguyễn Quốc Hùng (Taekwondo), Phan Đăng Nguyên (Canoeing), Trần Văn Nguyên (Đua thuyền truyền thống) cũng được tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện vận động viên đạt giải cao.

Việc tặng bằng khen cho các huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích cao tại các giải quốc gia và quốc tế cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đối với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao tỉnh nhà.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533