Thể thao Cập nhật lúc 09:32:46 22/08/2019  (Lượt xem:  3054 )
Khen thưởng tập thể và cá nhân c

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trên lĩnh vực thể dục thể thao

BT- Nhằm kịp thời động viên và ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân đã nỗ lực không ngừng đóng góp cho thể thao thành tích cao tỉnh nhà trong 6 tháng đầu năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định số 2060/QĐ-UBND tặng bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc tại các giải quốc gia và quốc tế.

Tặng bằng khen cho Đội đua thuyền truyền thống Bình Thuận vì đạt thành tích xuất sắc tại Giải đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia năm 2019 khi mang về cho tỉnh nhà 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. xếp hạng nhì toàn đoàn.

Về cá nhân, tặng bằng khen cho: 2 vận động viên môn Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thị Kim Hà vì đạt thành tích xuất sắc trong các giải Taekwondo quốc tế, 2 vận động viên môn đua thuyền Canoeing Phan Ngọc Sang và Trần Minh Hiếu vì đạt thành tích xuất sắc tại giải vô địch Canoeing Đông Nam Á. Ngoài ra, các huấn luyện viên: Nguyễn Quốc Hùng (Taekwondo), Phan Đăng Nguyên (Canoeing), Trần Văn Nguyên (Đua thuyền truyền thống) cũng được tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện vận động viên đạt giải cao.

Việc tặng bằng khen cho các huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích cao tại các giải quốc gia và quốc tế cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh đối với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao tỉnh nhà.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nhiều phần quà ý nghĩa đến với nạn nhân chất độc da cam

BT- Mừng lắm, tháng này đỡ phải chi tiêu... đó là những lời bộc bạch chân tình của những nạn nhân chất độc da cam và những hộ nghèo tại buổi tặng quà mới đây ở huyện Hàm Tân mà chúng tôi ghi nhận.

Xem chi tiết
Tặng 100 phần quà cho trẻ em khuyết tật

BTO- Tổ Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa phối hợp với nhóm bạn trẻ của Pandanus Resort; 03 Nguyễn Hữu Thọ, phường Mũi Né (Phan Thiết) tặng 100 suất quà cho các em nhỏ Trung tâm Khuyết tật Hưng Đông (khu phố 4, phường Tân thị xã La Gi). Ngoài ra, đoàn từ thiện biểu diễn ảo thuật, tổ chức sinh hoạt vui chơi và tự nấu cho các em bữa cơm trưa.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533