Thể thao Cập nhật lúc 15:28:17 04/12/2020  (Lượt xem:  10245 )
Khánh thành bể bơi phòng tránh đ

Khánh thành bể bơi phòng tránh đuối nước

BTO- Ngày 4/12, UBND huyện Đức Linh phối hợp với Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai tổ chức lễ khánh thành bể bơi phòng tránh đuối nước tại Trường tiểu học Hai Bà Trưng (xã Trà Tân).

Công trình có tổng diện tích xây dựng hơn 257 m2, gồm: bể bơi, khung sàn, nhà vòm bảo vệ và các thiết bị như máy bơm nước, bình lọc cát, dụng cụ vệ sinh hồ bơi… với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng. Trong đó Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai vận động Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ 600 triệu đồng, vốn ngân sách của huyện Đức Linh 478  triệu đồng.  

Công trình bể bơi phòng tránh đuối nước Trường tiểu học Hai Bà Trưng khi đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho việc hoàn thiện chương trình học bơi trong trường học. Qua đó giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng sinh tồn cần thiết trong trường hợp đuối nước. Đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc đào tạo kỹ năng bơi lội cho trẻ em.

Bảo Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533