Thể thao Cập nhật lúc 11:09:08 20/10/2020  (Lượt xem:  8646 )
Khai mạc Hội thao Công nhân

Khai mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động năm 2020

BTO- Sáng nay (20/10), Hàm Thuận Bắc đã khai mạc Hội thao Công nhân, viên chức, lao động toàn huyện năm 2020.

Hội thao năm nay thu hút 11 đoàn với hơn 450 vận động viên đại diện cho hơn 6.000 công nhân, viên chức, lao động và 125 công đoàn cơ sở trong huyện tham gia. Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, trong 5 ngày, vận động viên các đoàn  sẽ thi đấu ở 3 bộ môn, gồm: cầu lông, kéo co và bóng chuyền. Trong đó, cầu lông thi đấu ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ; bóng chuyền thi đấu với 2 nội dung: bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ; riêng kéo co thi đấu theo thể thức nam - nữ hỗn hợp. Các môn thi đấu diễn ra theo hình thức đấu loại trực tiếp.

Đây là dịp để công nhân, viên chức, lao động trong huyện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là cầu nối để tổ chức công đoàn và cán bộ, công nhân, viên chức, lao động ngày càng gần gũi, đoàn kết. Qua đó ra sức thi đua thực hiện có hiệu quả các phong trào do công đoàn các cấp phát động và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

  Linh Nguyễn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533