Thể thao Cập nhật lúc 09:19:18 26/05/2019  (Lượt xem:  3645 )
Khai mạc giải quần vợt – lần thứ

Khai mạc giải quần vợt – lần thứ IV, năm 2019 Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

BTO - Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Chiều ngày 24/5, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã khai mạc giải quần vợt Đảng ủy Khối – lần thứ IV, năm 2019. Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương văn An.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Võ Thành Công -Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Lê Đức Hùng tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà tài trợ.

Tham dự giải có hơn 48 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc khối, tranh tài ở nội dung đôi nam 1.200 điểm, chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp Võ Thành Công - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Đây là giải thường niên của Đảng ủy Khối, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao tăng cường rèn luyện sức khỏe theo lời Bác Hồ dạy. Tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động; tăng cường giao lưu và học hỏi, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan đơn vị trong và ngoài Đảng bộ Khối.

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533