Thể thao Cập nhật lúc 10:42:13 01/12/2020  (Lượt xem:  8468 )
Khai mạc Giải Bóng đá thiếu niên

Khai mạc Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Tánh Linh năm 2020

BTO- Tối 30/11, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh Tánh Linh, Phòng Giáo dục và Đào huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng huyện Tánh Linh năm 2020.

Giải diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 6/12 với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 29 đội bóng, trong đó có 16 đội thiếu niên, 13 đội nhi đồng đến từ các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các đội bóng thiếu niên, nhi đồng đều chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Thông qua giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đối tượng thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện, giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện nhân cách, đạo đức trong học tập và thi đấu. Qua đây phát hiện và tuyển chọn thêm những gương mặt xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển thiếu niên, nhi đồng của huyện tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh.

Ngọc Khánh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533