Thể thao Cập nhật lúc 10:44:55 11/07/2020  (Lượt xem:  10102 )
Khai mạc giải bóng bàn thành phố

Khai mạc giải bóng bàn thành phố Phan Thiết mở rộng

BTO- Lễ khai mạc giải bóng bàn thành phố Phan Thiết mở rộng năm 2020, vừa khai mạc sáng nay (11/7), tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Phan Thiết.

Đây là giải đấu diễn ra hàng năm, được đánh giá có chất lượng cao, khi không chỉ vận động viên trong tỉnh mà có sự tham gia của nhiều vận động viên ở Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), Bảo Lộc (Lâm Đồng). Năm nay giải đấu quy tụ 23 đội, thuộc 18 đoàn, với 100 vận động viên. Thông qua giải nhằm tạo bước phát triển bộ môn bóng bàn trên địa bàn thành phố, đồng thời tăng cường mối đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn giữa các vận động viên và góp phần phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày, từ 11 – 12/7. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Phan Thiết lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533