Thể thao Cập nhật lúc 09:25:52 21/06/2020  (Lượt xem:  6121 )
Hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga tại

Hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga tại Phan Thiết

BTO- Hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 năm 2020, sáng 21/6 Trung tâm Thể thao SFitness Phan Thiết (36A Lê Quý Đôn, TP.Phan Thiết) sẽ tổ chức buổi biểu diễn Yoga tại không gian biển thuộc Cà phê Ocean Dunes (01 Tôn Đức Thắng, Phan thiết) với sự hướng dẫn  của huấn luyện viên người Ấn Độ.

Theo chị Nguyễn Thị Diễm Thúy, chủ Trung tâm Thể thao SFitness Phan Thiết, tổ chức buổi biểu diễn Yoga tại Phan Thiết vừa có ý nghĩa hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga, vừa giới thiệu những nét đẹp mang đậm văn hóa thiền của một môn thể thao truyền thống có lịch sử hàng ngàn năm của đất nước Ấn Độ huyền bí. Chọn biểu diễn yoga tại một trong những không gian biển đẹp của thành phố biển còn dịp để truyền cảm hứng luyện tập thể thao cũng như quảng bá hình ảnh điểm đến Phan Thiết - Bình Thuận cho nhân dân địa phương và khách du lịch.

Được biết, Ngày quốc tế Yoga lần thứ 6 do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức có chủ đề “Yoga from home” (Yoga tại nhà) với nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 21 - 28/6 tại một số tỉnh, thành trong cả nước.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Trang trại Làng Việt Nam vẫn chưa giải quyết dứt điểm mùi hôi

BT - Dự án Trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao (đóng tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc) do Công ty TNHH Làng Việt Nam làm chủ đầu tư.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết