Thể thao Cập nhật lúc 10:02:37 15/08/2019  (Lượt xem:  2253 )
Hợp nhất Trung tâm Huấn luyện và

Hợp nhất Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT với Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao (TDTT) Bình Thuận trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT với Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh.

Thiếu nhi tham gia các lớp năng khiếu hè tại Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT tỉnh.

Hiện Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT và Trường Năng khiếu nghiệp vụ TDTT tỉnh là 2 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở VH, TT & DL Bình Thuận. Việc hợp nhất sẽ hướng đến củng cố các đơn vị sự nghiệp có chức năng và nhiệm vụ tổ chức, phát triển các hoạt động thể dục thể thao, phát hiện, tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện học sinh, vận động viên ở Bình Thuận theo hướng tập trung, thu gọn đầu mối. Đồng thời đảm bảo bao quát đầy đủ chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị sắp xếp, sáp nhập, hợp nhất cũng như tránh bỏ sót, chồng chéo chức năng, nhiệm vụ…

Sau khi sáp nhập thì toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT với Trường Năng khiếu Nghiệp vụ TDTT do đơn vị mới thành lập là Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Thuận quản lý, sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng được phân công… Được biết, Quyết định này có hiệu lực kể từ giữa tháng 8/2019.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533