Thể thao Cập nhật lúc 11:22:29 29/03/2018  (Lượt xem:  7971 )
Hội thi văn nghệ - thể thao các

Hội thi văn nghệ - thể thao các thôn vùng sâu huyện Bắc Bình

BTO- Trong 2 ngày 31/3 và 1/4, Hội thi văn nghệ - thể thao các thôn vùng sâu huyện Bắc Bình lần thứ XV năm 2018  sẽ được tổ chức tại thôn Tân Hòa (xã Sông Bình).

Đến với Hội thi, 10 đơn vị thuộc 3 xã Sông Bình, Sông Lũy, Phan Thanh sẽ tham gia thi 3 nội dung gồm trình diễn trang phục, văn nghệ và thể thao. Trong phần trình diễn trang phục, mỗi đơn vị chọn 2 nữ, 1 nam để trình diễn trang phục dân tộc ở mỗi địa phương và trang phục tự chọn. Phần thi văn nghệ, mỗi đơn vị tham gia 3 tiết mục gồm 3 thể loại là đơn ca; tam ca, tốp ca; múa hoặc thể loại khác (độc tấu, hòa tấu, ngâm thơ…). Trong đó, các tiết mục nghệ thuật mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; những hình ảnh trong lao động sản xuất, chiến đấu trong thời kỳ đổi mới. Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục khai thác từ làn điệu dân gian dân tộc, những sáng tác mới, ca ngợi cuộc sống vùng sâu, vùng xa đang từng ngày phát triển. Tại phần thi thể thao các đội sẽ tham gia môn bóng chuyền, đi cà kheo nam – nữ và môn đẩy gậy nam.

Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và 72 năm thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018).

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết