Thể thao Cập nhật lúc 11:22:29 29/03/2018  (Lượt xem:  7622 )
Hội thi văn nghệ - thể thao các

Hội thi văn nghệ - thể thao các thôn vùng sâu huyện Bắc Bình

BTO- Trong 2 ngày 31/3 và 1/4, Hội thi văn nghệ - thể thao các thôn vùng sâu huyện Bắc Bình lần thứ XV năm 2018  sẽ được tổ chức tại thôn Tân Hòa (xã Sông Bình).

Đến với Hội thi, 10 đơn vị thuộc 3 xã Sông Bình, Sông Lũy, Phan Thanh sẽ tham gia thi 3 nội dung gồm trình diễn trang phục, văn nghệ và thể thao. Trong phần trình diễn trang phục, mỗi đơn vị chọn 2 nữ, 1 nam để trình diễn trang phục dân tộc ở mỗi địa phương và trang phục tự chọn. Phần thi văn nghệ, mỗi đơn vị tham gia 3 tiết mục gồm 3 thể loại là đơn ca; tam ca, tốp ca; múa hoặc thể loại khác (độc tấu, hòa tấu, ngâm thơ…). Trong đó, các tiết mục nghệ thuật mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; những hình ảnh trong lao động sản xuất, chiến đấu trong thời kỳ đổi mới. Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục khai thác từ làn điệu dân gian dân tộc, những sáng tác mới, ca ngợi cuộc sống vùng sâu, vùng xa đang từng ngày phát triển. Tại phần thi thể thao các đội sẽ tham gia môn bóng chuyền, đi cà kheo nam – nữ và môn đẩy gậy nam.

Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và 72 năm thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018).

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn

BT- Sau khi Báo Bình Thuận đăng bài “Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ” về trường hợp  gia đình anh Nguyễn Thời Đại và chị Nguyễn Thị Út Miên - thường trú tại khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi, đang gặp khó khăn vì gia đình nghèo khó và con nhỏ là cháu Nguyễn Đại Khang hiện đang bị bệnh  suy tim bẩm sinh

Xem chi tiết
Bọt khí hôi thối bay khắp nơi do đâu?

BTO- Mấy ngày gần đây, nhiều hộ dân ở khu phố 1, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết phải hứng chịu những tảng bọt khí từ một công trình đang xây dựng trong Bệnh viện tỉnh Bình Thuận bay ra vương vải khắp nơi. Khối bọt khí này phát sinh từ một hầm đang xây dựng, phun lên cao chừng vài mét rồi bay lung tung, bọt bay đến đâu là xung quanh thối hoắc, rất khó chịu.

Xem chi tiết
Thủ tục chuyển nhượng khi mua đất thổ cư

BTO- Tôi đang có ý định mua một lô đất thổ cư 85m2 của một gia đình, đất đã có sổ đỏ đầy đủ. Vậy cho tôi hỏi thủ tục chuyển nhượng phải làm thủ tục như thế nào cho đúng pháp luật để tránh rủi ro về sau?

Xem chi tiết
Xử lý nghiêm hành vi sai phạm của 2 hộ dân lấn chiếm đất

BT- Cử tri xã Tân Tiến, thị xã La Gi phản ánh: Từ năm 2015 đến nay, bà Nguyễn Thị Xuân Mai và bà Nguyễn Thị Phê đã lấn chiếm đất trái phép tại khu vực Dốc Trâu, xã Tân Tiến để xây dựng nhà ở, lều quán kinh doanh, nhưng các ngành chức năng chưa xử lý nghiêm minh hộ bà Mai và bà Phê theo quy định của pháp luật. 

Xem chi tiết
Đường ĐT 709 đang xuống cấp

BT- ĐT 709 là tuyến đường du lịch huyết mạch của Bình Thuận, nối thị xã La Gi với huyện Hàm Thuận Nam và TP. Phan Thiết. Tuy nhiên, thời gian gần đây tuyến đường này đã và đang xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến việc lưu thông cho các phương tiện khi tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533