Thể thao Cập nhật lúc 11:23:00 01/12/2018  (Lượt xem:  6406 )
Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thu

Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận: Thu hút gần 400 vận động viên tham gia

BTO- Sáng ngày 1/12, Hội thao Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) các khu công nghiệp (KCN) Bình Thuận lần thứ VI năm 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

Chủ tịch Công đoàn các KCN Nguyễn Hữu Danh - Trưởng Ban tổ chức hội thao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Theo Ban tổ chức, tham dự hội thao lần này có gần 400 vận động viên nam, nữ thuộc 19 đơn vị là các doanh nghiệp hoạt động tại các KCN trên địa bàn Bình Thuận. Đây cũng là sân chơi nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân, lao động và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các doanh nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII…

Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận lần này thu hút đông đảo vận động viên tham gia

Diễn ra cả ngày lẫn đêm, Hội thao CNVCLĐ các KCN Bình Thuận lần thứ VI năm 2018 khởi tranh nhiều nội dung thi đấu như: Bóng chuyền hơi, bóng đá, bóng bàn, kéo co và sẽ bế mạc vào chiều tối ngày 2/12.

Bóng chuyền hơi nam - nữ và bóng đá nam là hai môn khởi tranh đầu tiên tại hội

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533