Thể thao Cập nhật lúc 08:34:24 11/02/2020  (Lượt xem:  5007 )
Hiệp hội thể thao giải trí và dư

Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh chính thức đi vào hoạt động

BT- Ngày 6/2/2020, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 287/QĐ-UBND về việc phê chuẩn Ban Chấp hành Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ I (2020 - 2025) và phê duyệt Điều lệ Hiệp hội.

Ảnh: Đ.Hòa

Ban Chấp hành Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh gồm 15 thành viên; ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Chủ tịch Hiệp hội; ông Ngô Hiếu Toàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính và ông Trần Đăng Hải, Giám đốc Công ty TNHH Cánh Diều Việt làm Phó Chủ tịch Hiệp hội; ông Trần Văn Nguyên cán bộ Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh làm Tổng Thư ký Hiệp hội.

Hiệp hội thể thao giải trí và dưới nước tỉnh được thành lập sẽ góp phần cổ vũ giúp đỡ tích cực cho sự nghiệp phát triển phong trào thể thao giải trí và thể thao dưới nước của tỉnh ngày càng phát triển; đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao giải trí và dưới nước nhằm nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trong lực lượng thanh thiếu niên; qua đó phát triển các vận động viên để tham gia thi đấu các giải thể thao trong hệ thống quốc gia và quốc tế; cũng như đăng cai tổ chức các giải thể thao biển nhằm thu hút người dân và du khách trong và ngoài nước đến Bình Thuận tham quan, du lịch ngày càng nhiều hơn.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Vướng mặt bằng, nhiều hạng mục công trình chậm thi công

BTO-  Một số hộ dân xã Sông Phan (Hàm Tân) phản ánh: Công trình đập dâng Sông Phan được thi công hơn mười năm nay, song một số hạng mục công trình chưa hoàn thành, những hạng mục xây trước đây nay xuống cấp… nên việc tích nước, dẫn nước trong mùa khô 2020, không đáp ứng được nhu cầu tưới và cấp nước sinh hoạt cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533