Thể thao Cập nhật lúc 10:14:12 27/09/2020  (Lượt xem:  5520 )
Hàm Thuận Nam

Hàm Thuận Nam:

Khai mạc Giải bóng chuyền thanh niên lần thứ XIII, cúp Sơn Trà

BTO - Mới đây, tại Khu liên hợp thể dục, thể thao Sơn Trà, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện Hàm Thuận Nam tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền thanh niên huyện Hàm Thuận Nam lần thứ XIII năm 2020 – cúp Sơn Trà. 

Ông Nguyễn Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy và bà Mai Thi Ngọc  Ảnh – UV BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh và Phó Chủ tịch UBND huyện Mai Thị Ngọc Ảnh đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng. Giải năm nay thu hút 12 đội đến từ các xã, thị trấn, ban ngành của huyện Hàm Thuận Nam  với hơn 140 vận động viên, được chia thành 4 bảng đấu. Giải diễn ra trong 4 ngày (25-28/9),  đây là một trong những  hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10).

Đồng thời, qua giải lần này huyện sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất để tham dự Giải vô địch Bóng chuyền tỉnh Bình Thuận năm 2020, dự kiến khai mạc vào ngày 8/10, do huyện Hàm Thuận Nam đăng cai tổ chức.

Thanh Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533