Thể thao Cập nhật lúc 11:19:45 22/02/2021  (Lượt xem:  3468 )
Hàm Tân

Hàm Tân: Sẽ có 10 môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện

BTO- Hàm Tân vừa ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ IV năm 2021.

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn sẽ tổ chức thi đấu từ 5 môn trở lên, tập trung vào các môn thể thao được yêu thích, có đông đảo nhân dân tham gia tập luyện, các môn thể thao truyền thống và phù hợp với điều kiện, đời sống sinh hoạt của địa phương. Thời gian tổ chức đến hết tháng 9/2021. Qua đó tuyển chọn lực lượng tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện.

Đại hội TDTT cấp huyện tổ chức thi đấu từ 10 môn trở lên, trong đó chú trọng vào các môn trong chương trình thi đấu Đại hội cấp tỉnh. Thời gian tổ chức đến hết tháng 12/2021 và chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội TDTT cấp tỉnh năm 2022.

Các hoạt động TDTT cấp tỉnh do Hàm Tân đăng cai các năm gần đây.

Đối tượng tham gia là công dân từ 16 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại huyện Hàm Tân, có đủ điều kiện về chuyên môn, sức khỏe theo quy định của Điều lệ Đại hội từng cấp.

Thông qua đại hội lần này, huyện sẽ tiếp tục vận động người dân tham gia tập luyện TDTT nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống ở khu dân cư” và để nâng cao trách nhiệm, sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự quan tâm của toàn xã hội đối với công tác này.

Quốc Thái

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533