Thể thao Cập nhật lúc 11:04:11 18/08/2019  (Lượt xem:  8486 )
Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà hướn

Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà hướng đến Giải Taekwondo Cúp thế giới 2019

BTO- Năm 2019 thực sự là năm ghi dấu ấn lớn của hai chị em Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà trên đấu trường Taekwondo khu vực và thế giới.

Được biết từ đầu năm 2019 đến nay, hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đã đóng góp nhiều thành tích cho Taekwondo Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng khi giành được những tấm huy chương quý giá; cụ thể vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim đã giành được huy chương vàng Giải Taekwondo chuyên nghiệp World Taekwondo Grand Prix tại Italia, huy chương vàng Giải Taekwondo quốc tế Úc mở rộng, huy chương vàng Giải Taekwondo trẻ và vô địch Đông Nam Á, huy chương vàng Giải Taekwondo vô địch Châu Á; đối với vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà thì trong thời gian qua cũng đã giành được huy chương vàng Giải Taekwondo quốc tế Pháp mở rộng, huy chương bạc và huy chương đồng Giải Taekwondo trẻ và vô địch Đông Nam Á, huy chương vàng Giải Taekwondo vô địch Châu Á.

Với những thành tích đạt được vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà đã vinh dự được triệu tập vào đội tuyển quốc gia để tham dự Giải Taekwondo Cúp thế giới (World Cup) 2019 diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 19/8 đến ngày 24/8/2019; đây là giải đấu được Liên đoàn Taekwondo Thế giới chính thức đưa vào hệ thống thi đấu quốc tế lần đầu tiên và đây được xem là giải đấu có tính chất tương tự như Cúp bóng đá thế giới.

Hy vọng với những thành tích đạt được trên đấu trường khu vực và quốc tế vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà sẽ thi đấu thành công tại Giải Taekwondo World Cup năm 2019.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Điểm tập kết vật liệu trên đất công: Doanh nghiệp đã tự di dời tài sản

BT- Liên quan đến việc bãi tập kết vật liệu của doanh nghiệp Minh Thư (phường Phú Hài, TP. Phan Thiết) mà Báo Bình Thuận đã nhiều lần phản ánh. Ngày 20/2, doanh nghiệp Minh Thư đã tự tháo dỡ các công trình trên đất, di chuyển vật liệu trả lại đất công cho nhà nước.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Tuyến đường nguy cơ tai nạn cao

BTO- Tuyến Quốc lộ 55 qua tỉnh Bình Thuận (dài 153,9km), nhất là đoạn qua 3 xã vùng biển huyện Hàm Tân (Thắng Hải, Tân Thắng, Sơn Mỹ) luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533