Thể thao Cập nhật lúc 16:29:56 01/12/2020  (Lượt xem:  8901 )
Giải vô địch Taekwondo quốc gia

Giải vô địch Taekwondo quốc gia năm 2020: Bình Thuận giành 3 huy chương

BTO- Từ ngày 22 - 29/11, tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Tiền Giang đã diễn ra Giải vô địch Taekwondo quốc gia năm 2020. Giải do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang tổ chức.

Giải vô địch Taekwondo quốc gia thu hút trên 300 vận động viên của 32 tỉnh, thành cả nước tham dự. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu đối kháng, thi đấu quyền tiêu chuẩn và quyền sáng tạo để tranh 29 bộ huy chương.

Sau 8 ngày tranh tài đầy quyết tâm và cố gắng, đội tuyển Taekwondo Bình Thuận đã nỗ lực cao khi giành được 3 huy chương các loại, trong đó có 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng, hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Đây là giải đấu có chất lượng và chuyên môn cao nhất trong hệ thống thi đấu quốc gia của bộ môn Taekwondo, nên các đoàn đều đưa đến sân chơi này nhiều vận động viên có trình độ chuyên môn cao cũng như các vận động viên đã được tham gia rèn luyện trong đội tuyển và đội trẻ Taekwondo quốc gia.

 

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533