Thể thao Cập nhật lúc 08:24:38 11/11/2018  (Lượt xem:  8206 )
Giải Vô địch Quyền Taekwondo thế

Giải Vô địch Quyền Taekwondo thế giới năm 2018:Bình Thuận có 2 VĐV tham dự

BTO - Theo Sở VH, TT & DL, vừa qua Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã có công văn về việc xin chủ trương cử vận động viên (VĐV) tham dựGiải Vô địch Quyền Taekwondo thế giới năm 2018. Đó là trường hợp của VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim (SN. 1992) và VĐV Nguyễn Thị Kim Hà (SN. 2000) thuộc tuyến tuyển của Taekwondo Bình Thuận… Về vấn đề này, sở chức năng cũng có Tờ trình UBND xem xét và đã được cấp thẩm quyền đồng ý, giao Sở VH, TT & DL chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh hỗ trợ các VĐV tham gia thi đấu đạt kết quả tốt. Được biết, 2 VĐV của Bình Thuận dự Giải Vô địch Quyền Taekwondo thế giới năm 2018 diễn ra từ ngày 11 - 19/11 tại TP. Đài Bắc, Đài Loan bằng kinh phí tự túc với mục đích nâng cao thành tích bản thân.

Nguyễn Thị Lệ Kim - VĐV Taekwondo của Bình Thuận có nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533