Thể thao Cập nhật lúc 08:24:38 11/11/2018  (Lượt xem:  7930 )
Giải Vô địch Quyền Taekwondo thế

Giải Vô địch Quyền Taekwondo thế giới năm 2018:Bình Thuận có 2 VĐV tham dự

BTO - Theo Sở VH, TT & DL, vừa qua Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã có công văn về việc xin chủ trương cử vận động viên (VĐV) tham dựGiải Vô địch Quyền Taekwondo thế giới năm 2018. Đó là trường hợp của VĐV Nguyễn Thị Lệ Kim (SN. 1992) và VĐV Nguyễn Thị Kim Hà (SN. 2000) thuộc tuyến tuyển của Taekwondo Bình Thuận… Về vấn đề này, sở chức năng cũng có Tờ trình UBND xem xét và đã được cấp thẩm quyền đồng ý, giao Sở VH, TT & DL chỉ đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh hỗ trợ các VĐV tham gia thi đấu đạt kết quả tốt. Được biết, 2 VĐV của Bình Thuận dự Giải Vô địch Quyền Taekwondo thế giới năm 2018 diễn ra từ ngày 11 - 19/11 tại TP. Đài Bắc, Đài Loan bằng kinh phí tự túc với mục đích nâng cao thành tích bản thân.

Nguyễn Thị Lệ Kim - VĐV Taekwondo của Bình Thuận có nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533