Thể thao Cập nhật lúc 09:00:19 01/07/2020  (Lượt xem:  3558 )
Giải vô địch Bóng chuyền bãi biể

Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển nam, nữ tỉnh có 14 đội tham gia

BT- Từ ngày 3 - 5/7/2020, huyện Tuy Phong phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Bóng chuyền bãi biển nam, nữ tỉnh Bình Thuận năm 2020. 

Giải lần này có sự tham gia của 9 đơn vị  trong toàn tỉnh, cụ thể: Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Tuy Phong, La Gi, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty TNHH Xăng dầu Minh Toản (Hàm Thuận Nam), Công ty TNHH XNK Nông sản Dương Phú (Hàm Thuận Nam). Giải thi đấu ở nội dung nam và nữ; có tất cả 14 đội tham gia, trong đó, nội dung của nam có 9 đội, nội dung dành cho nữ có 5 đội tham gia. Thành phần các đoàn về dự khoảng 80 người.

Được biết, Ban tổ chức sẽ trao cúp, huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt giải nhất; trao huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt thứ hạng nhì và ba ở cả nội dung nam và nữ.

Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển nam, nữ tỉnh sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 3/7/2020 tại bãi biển đình Bình An - xã Bình Thạnh (Tuy Phong).

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Ô nhiễm trong lòng thành phố

 BT- Khi mua đất làm nhà ở cứ ngỡ nơi đây có cơ sở hạ tầng và môi trường sống tốt, nào ngờ càng sống thấy thất vọng vì ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết