Thể thao Cập nhật lúc 09:57:13 22/11/2020  (Lượt xem:  3318 )
Giải đua xe đạp Cúp VOH

Giải đua xe đạp Cúp VOH: Khởi tranh chặng 2 Phan Thiết – Vũng Tàu

BTO- Sáng 22/11, Ban tổ chức tổ chức phát thưởng và trao giải chặng 1 tại khu vực Công viên Đồi Dương (đường Lê Lợi, thành phố Phan Thiết). Tiếp sau đó, đoàn đua sẽ tiếp tục thi đấu chặng 2 từ thành phố Phan Thiết đi thành phố Vũng Tàu cự ly 162 km.

 

 

Cua – rơ Trần Tuấn Kiệt khui sâm panh khi nhận áo vàng chặng thứ nhất

Cuộc đua xe đạp Nam Kỳ Khởi Nghĩa Cúp Phát thanh VOH lần thứ 23 diễn ra từ ngày 21 - 23/11 có 3 chặng đua với tổng chiều dài đường đua là 480km đi qua các tỉnh, thành Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu. Tham gia cuộc đua có 94 cua-rơ của 15 đội xe đạp nam là Dược Domesco Đồng Tháp, Dopagan Đồng Tháp, Tập đoàn Lộc Trời, Gạo Hạt ngọc trời An Giang, 620 Châu Thới - Vĩnh Long, Hóc Môn, Bình Minh Bình Dương, Trẻ Việt Nam, Ynghua Đồng Nai, Quân đội, Quân Khu 7, Cần Thơ, TPHCM Vinama, Trẻ Cần Thơ và Trẻ TP.HCM. 

 

Ông Võ Thành Huy – Phó Giám đóc Sở VHTT&DL trao quà lưu niệm cho BTC cuộc đua

Trước khi xuất phát chặng thi đấu thứ 2, Ban tổ chức đã trao giải áo trắng, áo xanh và áo vàng cho các cua – rơ có thành tích thi đấu ở chặng đua thứ nhất từ TP. HCM đi thành phố Phan Thiết dài 183km. Theo đó, cua – rơ Trần Tuấn Kiệt (Dược Domesco Đồng Tháp) vinh dự nhận chiếc áo vàng của chặng thứ nhất.

Tin, ảnh: Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533