Thể thao Cập nhật lúc 11:24:26 30/11/2020  (Lượt xem:  8352 )

Giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020: Góp phần quảng bá du lịch Bình Thuận

BTO- Sáng 29/11, 180 vận động viên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước đã cùng tham gia giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020 trên cung đường Hòa Thắng – Hòa Phú, cung đường được xem là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, thuận lợi cho tổ chức các hoạt động thể thao hấp dẫn.

Đây không chỉ là hoạt động thể thao mà còn đem đến thông điệp du lịch an toàn, khuyến khích mọi người luyện tập thể thao. Stop And Run Marathon Bình Thuận 2020 là giải Marathon đầu tiên tổ chức tại cung đường Hòa Thắng – Hòa Phú, nơi có danh lam thắng cảnh quốc gia Bàu Trắng. Giải chạy có hai cự ly gồm 10km và 21km, thu hút các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắk Nông, Hải Phòng, Đồng Tháp… Trong đó, số lượng vận động viên đến từ Bình Thuận chiếm khoảng 20%. Mặc dù gặp bất lợi về thời tiết, các vận động viên vẫn vui vẻ, hào hứng tham gia giải chạy và hoàn thành cự ly của mình. Với thông điệp “Tự do khám phá giới hạn của chính mình”, giải chạy mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào chạy bộ ở Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng, phát triển thái độ sống tích cực, lành mạnh, trân trọng sức khỏe. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh du lịch, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và nhiều tiềm năng của thắng cảnh quốc gia Bàu Trắng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và kích cầu du lịch. Kết thúc các cự ly, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các vận động viên về nhất, nhì, ba cho các cự ly cho nam và nữ.

Được biết, đây là hoạt động khởi đầu cho giải chính thức dự kiến diễn ra vào 5-7/3/2021.

PV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533