Thể thao Cập nhật lúc 09:05:30 10/10/2019  (Lượt xem:  8494 )
Giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng

Giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng lần I năm 2019

BT- Giải bóng đá Fusal - Cúp ý tưởng lần I do Công ty quảng cáo Ý Tưởng tổ chức từ ngày 29/9 đến ngày 6/10 tại Nhà Thi đấu Tổng hợp Thể dục Thể thao tỉnh.

Tham dự giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng có 12 đội bóng, gồm:  đội Ý Tưởng, FC Banh Biz, Kiên Long Bank - Hàm Tiến, Tiệm sắt Liên Phát, Thần Công FC, Vinamilk Hoàng Trang, Trà sữa 1994, Yến Sào Oriny, U21 Hòa Thắng, Ý tưởng Trẻ, FC Nhung Hí, Tiger và Những người bạn; số vận động viên tham gia 168 người.

Đây là giải đấu thực sự có ý nghĩa khi mà các đội bóng tham gia với tinh thần chung là thi đấu cống hiến cho khán giả vì một giải đấu thiện nguyện; giải đấu là dịp để các đội bóng chung tay gây quỹ để ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường.

Kết quả chung cuộc đội Tiệm sắt Liên Phát đã giành chức vô địch, đội FC Ý Tưởng đạt giải nhì, đội FC Nhung Hí và đội Vinamilk Hoàng Trang đồng giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Quốc Trung (số 1) đội FC Ý Tưởng; trao giải cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Ngọc Hải (số 11) đội Tiệm sắt Liên Phát; giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phan Kiệt (số 9) đội Tiệm sắt Liên Phát với 7 bàn thắng.

Giải đấu đã gây quỹ và trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 3 trường tiểu học: Phường Phú Hài, xã Hàm Thắng, Hàm Phú; đồng thời trao 10 suất bảo hiểm học đường (540.000 đồng/suất) cho 10 em học sinh Trường tiểu học Phong Nẫm.

Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, mang ý nghĩa nhân văn và quan trọng là tinh thần thiện nguyện được tỏa sáng và lan tỏa.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533