Thể thao Cập nhật lúc 09:05:30 10/10/2019  (Lượt xem:  1463 )
Giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng

Giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng lần I năm 2019

BT- Giải bóng đá Fusal - Cúp ý tưởng lần I do Công ty quảng cáo Ý Tưởng tổ chức từ ngày 29/9 đến ngày 6/10 tại Nhà Thi đấu Tổng hợp Thể dục Thể thao tỉnh.

Tham dự giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng có 12 đội bóng, gồm:  đội Ý Tưởng, FC Banh Biz, Kiên Long Bank - Hàm Tiến, Tiệm sắt Liên Phát, Thần Công FC, Vinamilk Hoàng Trang, Trà sữa 1994, Yến Sào Oriny, U21 Hòa Thắng, Ý tưởng Trẻ, FC Nhung Hí, Tiger và Những người bạn; số vận động viên tham gia 168 người.

Đây là giải đấu thực sự có ý nghĩa khi mà các đội bóng tham gia với tinh thần chung là thi đấu cống hiến cho khán giả vì một giải đấu thiện nguyện; giải đấu là dịp để các đội bóng chung tay gây quỹ để ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường.

Kết quả chung cuộc đội Tiệm sắt Liên Phát đã giành chức vô địch, đội FC Ý Tưởng đạt giải nhì, đội FC Nhung Hí và đội Vinamilk Hoàng Trang đồng giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Quốc Trung (số 1) đội FC Ý Tưởng; trao giải cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Ngọc Hải (số 11) đội Tiệm sắt Liên Phát; giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phan Kiệt (số 9) đội Tiệm sắt Liên Phát với 7 bàn thắng.

Giải đấu đã gây quỹ và trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 3 trường tiểu học: Phường Phú Hài, xã Hàm Thắng, Hàm Phú; đồng thời trao 10 suất bảo hiểm học đường (540.000 đồng/suất) cho 10 em học sinh Trường tiểu học Phong Nẫm.

Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, mang ý nghĩa nhân văn và quan trọng là tinh thần thiện nguyện được tỏa sáng và lan tỏa.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533