Thể thao Cập nhật lúc 09:05:30 10/10/2019  (Lượt xem:  8216 )
Giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng

Giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng lần I năm 2019

BT- Giải bóng đá Fusal - Cúp ý tưởng lần I do Công ty quảng cáo Ý Tưởng tổ chức từ ngày 29/9 đến ngày 6/10 tại Nhà Thi đấu Tổng hợp Thể dục Thể thao tỉnh.

Tham dự giải bóng đá Fusal - Cúp Ý Tưởng có 12 đội bóng, gồm:  đội Ý Tưởng, FC Banh Biz, Kiên Long Bank - Hàm Tiến, Tiệm sắt Liên Phát, Thần Công FC, Vinamilk Hoàng Trang, Trà sữa 1994, Yến Sào Oriny, U21 Hòa Thắng, Ý tưởng Trẻ, FC Nhung Hí, Tiger và Những người bạn; số vận động viên tham gia 168 người.

Đây là giải đấu thực sự có ý nghĩa khi mà các đội bóng tham gia với tinh thần chung là thi đấu cống hiến cho khán giả vì một giải đấu thiện nguyện; giải đấu là dịp để các đội bóng chung tay gây quỹ để ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường.

Kết quả chung cuộc đội Tiệm sắt Liên Phát đã giành chức vô địch, đội FC Ý Tưởng đạt giải nhì, đội FC Nhung Hí và đội Vinamilk Hoàng Trang đồng giải ba. Ngoài ra Ban tổ chức trao giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Quốc Trung (số 1) đội FC Ý Tưởng; trao giải cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Ngọc Hải (số 11) đội Tiệm sắt Liên Phát; giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phan Kiệt (số 9) đội Tiệm sắt Liên Phát với 7 bàn thắng.

Giải đấu đã gây quỹ và trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 3 trường tiểu học: Phường Phú Hài, xã Hàm Thắng, Hàm Phú; đồng thời trao 10 suất bảo hiểm học đường (540.000 đồng/suất) cho 10 em học sinh Trường tiểu học Phong Nẫm.

Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp, mang ý nghĩa nhân văn và quan trọng là tinh thần thiện nguyện được tỏa sáng và lan tỏa.

Năm ĐiỀn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Công ty phải dừng hoạt động xử lý chất thải nguy hại

BT - Một số hộ dân ở thôn 1, xã Gia Huynh, Tánh Linh phản ánh: Công ty TNHH Môi trường Bá Phát vẫn tiếp tục vận hành hệ thống xử lý tái chế nhớt thải, gây mùi hôi thối nồng nặc khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết