Thể thao Cập nhật lúc 09:36:59 21/03/2018  (Lượt xem:  6656 )
Gần 1

Gần 1.700 người tham gia Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân

BTO- Kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, sáng 25/3, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết sẽ diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã thanh niên truyền thống 2018 - nội dung thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ VIII năm 2018.

 Sự kiện này do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Thuận tổ chức, với sự tham gia chạy diễu hành của gần 1.700 người là đại diện cho các cấp lãnh đạo địa phương, lực lượng vũ trang, cán bộ, viên chức, ngành y tế, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Theo lịch trình sẽ có 18 đội chạy diễu hành đồng hàng cự ly khoảng 1.000 mét vòng quanh đường Nguyễn Tất Thành.

 Đối với giải Việt dã thanh niên truyền thống 2018 sẽ có 75 vận động viên (39 nam, 36 nữ) của 10 đội thể thao (9 huyện, thị, thành phố và Quân sự tỉnh) tham gia tranh tài theo cự ly 3.000 mét vòng quanh đường Nguyễn Tất Thành, đường Mậu Thân (dự kiến) thuộc khu đô thị biển Phan Thiết và đích đến tại khu vực trước quảng trường Nguyễn Tất Thành. Theo kế hoạch, các nội dung thi của giải Việt dã thanh niên truyền thống năm 2018 sẽ diễn ra vào lúc 8giờ, ngay sau hoạt động chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
Cẩn thận với “ma trận” hàng giảm giá cuối năm

BT- Thời điểm cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng cao nên các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đồng loạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng giống như quảng cáo.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533