Thể thao Cập nhật lúc 16:00:41 28/11/2018  (Lượt xem:  4018 )
Chuẩn bị tổ chức Giải Windsurf m

Chuẩn bị tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20

BTO- Doanh nghiệp Tư nhân Trăng Tròn vừa được tỉnh cho phép tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 mang tên “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019” và đảm bảo toàn bộ kinh phí giải đấu. Đây được xem là giải thể thao trên biển đặc trưng của địa phương và đã nỗ lực duy trì suốt thời gian qua nhằm thu hút du khách, tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận ấn tượng ra bên ngoài.

Theo kế hoạch, Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019” sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày, từ 25 - 26/1/2019 tại Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club (đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Phan Thiết) và được áp dụng luật thi đấu quốc tế dành cho bộ môn Windsurf. Xét Điều lệ giải đấu, tất cả các vận động viên trong lẫn ngoài nước đều có thể đăng ký dự thi, tuy nhiên đối tượng tham gia phải biết bơi thành thạo và có sức khỏe đảm bảo. Với vận động viên chuyên nghiệp sẽ dự tranh nội dung đua theo hình chữ W có cự ly 3.200 mét dành cho nam (xuôi chiều gió), còn các vận động viên nghiệp dư thi đấu ở nội dung quay vòng số 8 cự ly 3.200 mét nam và 3.200 mét nữ…

 Hiện Doanh nghiệp Tư nhân Trăng Tròn cũng đã đề xuất thành lập Ban tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019”. Theo đó ông Huỳnh Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL Bình Thuận và ông Pascal Lefebvre - Giám đốc Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club là đồng Trưởng ban, ngoài ra còn có 3 phó ban và một số thành viên đến từ các đơn vị liên quan cùng phối hợp tham gia.

Giải Windsurf mở rộng Fun Cup được phối hợp tổ chức thường niên tại TP. Phan Thiết luôn thu hút đông vận động viên và du khách nước ngoài tham gia

Sau khi được cấp thẩm quyền đồng ý cho phép tổ chức, từ đầu tháng 1/2019 Ban tổ chức bắt đầu nhận và xem xét hồ sơ của các vận động viên đăng ký dự tranh, đồng thời thông báo nội dung, điều lệ thi đấu. Được biết tại Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019”, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất - Nhì - Ba dành cho 6 vận động nam và nữ đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, vận động viên đoạt giải Nhất (nam, nữ) được nhận một tấm lướt sóng, giải Nhì (nam, nữ) là cánh buồm lướt sóng và giải Ba(nam, nữ) là tay buồm lướt sóng. Ngoài ra còn có những giải thưởng khác được trao cho tất cả thí sinh tham gia từ tài trợ của các thương hiệu như: Starboard, Minigolf, Shamal, Severne, AHI, Wharehouse, Coco Beach, Blue Ocean, Victoria, Full Moon Village Resort, Shensea, Le Fruit, Lang Ca Voi…

 QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết