Thể thao Cập nhật lúc 16:00:41 28/11/2018  (Lượt xem:  1765 )
Chuẩn bị tổ chức Giải Windsurf m

Chuẩn bị tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20

BTO- Doanh nghiệp Tư nhân Trăng Tròn vừa được tỉnh cho phép tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 mang tên “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019” và đảm bảo toàn bộ kinh phí giải đấu. Đây được xem là giải thể thao trên biển đặc trưng của địa phương và đã nỗ lực duy trì suốt thời gian qua nhằm thu hút du khách, tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận ấn tượng ra bên ngoài.

Theo kế hoạch, Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019” sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày, từ 25 - 26/1/2019 tại Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club (đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Phan Thiết) và được áp dụng luật thi đấu quốc tế dành cho bộ môn Windsurf. Xét Điều lệ giải đấu, tất cả các vận động viên trong lẫn ngoài nước đều có thể đăng ký dự thi, tuy nhiên đối tượng tham gia phải biết bơi thành thạo và có sức khỏe đảm bảo. Với vận động viên chuyên nghiệp sẽ dự tranh nội dung đua theo hình chữ W có cự ly 3.200 mét dành cho nam (xuôi chiều gió), còn các vận động viên nghiệp dư thi đấu ở nội dung quay vòng số 8 cự ly 3.200 mét nam và 3.200 mét nữ…

 Hiện Doanh nghiệp Tư nhân Trăng Tròn cũng đã đề xuất thành lập Ban tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019”. Theo đó ông Huỳnh Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL Bình Thuận và ông Pascal Lefebvre - Giám đốc Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club là đồng Trưởng ban, ngoài ra còn có 3 phó ban và một số thành viên đến từ các đơn vị liên quan cùng phối hợp tham gia.

Giải Windsurf mở rộng Fun Cup được phối hợp tổ chức thường niên tại TP. Phan Thiết luôn thu hút đông vận động viên và du khách nước ngoài tham gia

Sau khi được cấp thẩm quyền đồng ý cho phép tổ chức, từ đầu tháng 1/2019 Ban tổ chức bắt đầu nhận và xem xét hồ sơ của các vận động viên đăng ký dự tranh, đồng thời thông báo nội dung, điều lệ thi đấu. Được biết tại Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019”, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất - Nhì - Ba dành cho 6 vận động nam và nữ đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, vận động viên đoạt giải Nhất (nam, nữ) được nhận một tấm lướt sóng, giải Nhì (nam, nữ) là cánh buồm lướt sóng và giải Ba(nam, nữ) là tay buồm lướt sóng. Ngoài ra còn có những giải thưởng khác được trao cho tất cả thí sinh tham gia từ tài trợ của các thương hiệu như: Starboard, Minigolf, Shamal, Severne, AHI, Wharehouse, Coco Beach, Blue Ocean, Victoria, Full Moon Village Resort, Shensea, Le Fruit, Lang Ca Voi…

 QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533