Thể thao Cập nhật lúc 16:00:41 28/11/2018  (Lượt xem:  4138 )
Chuẩn bị tổ chức Giải Windsurf m

Chuẩn bị tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20

BTO- Doanh nghiệp Tư nhân Trăng Tròn vừa được tỉnh cho phép tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 mang tên “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019” và đảm bảo toàn bộ kinh phí giải đấu. Đây được xem là giải thể thao trên biển đặc trưng của địa phương và đã nỗ lực duy trì suốt thời gian qua nhằm thu hút du khách, tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận ấn tượng ra bên ngoài.

Theo kế hoạch, Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019” sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày, từ 25 - 26/1/2019 tại Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club (đường Nguyễn Đình Chiểu, TP. Phan Thiết) và được áp dụng luật thi đấu quốc tế dành cho bộ môn Windsurf. Xét Điều lệ giải đấu, tất cả các vận động viên trong lẫn ngoài nước đều có thể đăng ký dự thi, tuy nhiên đối tượng tham gia phải biết bơi thành thạo và có sức khỏe đảm bảo. Với vận động viên chuyên nghiệp sẽ dự tranh nội dung đua theo hình chữ W có cự ly 3.200 mét dành cho nam (xuôi chiều gió), còn các vận động viên nghiệp dư thi đấu ở nội dung quay vòng số 8 cự ly 3.200 mét nam và 3.200 mét nữ…

 Hiện Doanh nghiệp Tư nhân Trăng Tròn cũng đã đề xuất thành lập Ban tổ chức Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019”. Theo đó ông Huỳnh Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Sở VH, TT & DL Bình Thuận và ông Pascal Lefebvre - Giám đốc Câu lạc bộ Jibe’s Beach Club là đồng Trưởng ban, ngoài ra còn có 3 phó ban và một số thành viên đến từ các đơn vị liên quan cùng phối hợp tham gia.

Giải Windsurf mở rộng Fun Cup được phối hợp tổ chức thường niên tại TP. Phan Thiết luôn thu hút đông vận động viên và du khách nước ngoài tham gia

Sau khi được cấp thẩm quyền đồng ý cho phép tổ chức, từ đầu tháng 1/2019 Ban tổ chức bắt đầu nhận và xem xét hồ sơ của các vận động viên đăng ký dự tranh, đồng thời thông báo nội dung, điều lệ thi đấu. Được biết tại Giải Windsurf mở rộng Fun Cup lần thứ 20 - “The 20th Mui Ne Fun Cup 2019”, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất - Nhì - Ba dành cho 6 vận động nam và nữ đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, vận động viên đoạt giải Nhất (nam, nữ) được nhận một tấm lướt sóng, giải Nhì (nam, nữ) là cánh buồm lướt sóng và giải Ba(nam, nữ) là tay buồm lướt sóng. Ngoài ra còn có những giải thưởng khác được trao cho tất cả thí sinh tham gia từ tài trợ của các thương hiệu như: Starboard, Minigolf, Shamal, Severne, AHI, Wharehouse, Coco Beach, Blue Ocean, Victoria, Full Moon Village Resort, Shensea, Le Fruit, Lang Ca Voi…

 QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533