Thể thao Cập nhật lúc 09:58:09 12/01/2021  (Lượt xem:  4025 )
Câu lạc bộ Hải Ninh vô địch Giải

Câu lạc bộ Hải Ninh vô địch Giải Bóng rổ học sinh THPT 

BTO - Từ ngày 9 - 10/1 tại Nhà thi đấu tổng hợp, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh tổ chức Giải Bóng rổ học sinh THPT năm 2021. Tham dự giải có 6 đội bóng với 72 vận động viên thuộc các đơn vị, trường học: Câu lạc bộ TDTT Hải Ninh, Câu lạc bộ Thiếu niên La Gi, các trường THPT: Phan Thiết, Phan Chu Trinh, Phan Bội Châu, chuyên Trần Hưng Đạo. 

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng rổ học sinh THPT đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng rổ Câu lạc bộ Hải Ninh (Bắc Bình), về nhì là đội Câu lạc bộ thiếu niên La Gi, đồng giải ba là đội bóng rổ Trường THPT Phan Thiết và Trường THPT Phan Chu Trinh, giải phong cách thuộc về Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, giải khuyến khích được trao cho đội bóng rổ Trường THPT Phan Bội Châu. 

Tuy đây là Giải Bóng rổ học sinh THPT lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã cho thấy được tiềm năng phát triển môn thể thao này rộng khắp trong học sinh toàn tỉnh thời gian tới, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao học đường. Đồng thời cũng là dịp để phát hiện tuyển chọn vào đội trẻ và đội tuyển bóng rổ của tỉnh những vận động viên ưu tú để huấn luyện tham gia các giải khu vực và quốc gia trong tương lai. 

Năm Điền 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Hãy giúp đỡ cháu bé bị bệnh tim bẩm sinh

  BT- Vào hẻm 21 đường Bà Triệu (TP.Phan Thiết), phải đến cuối con đường tôi mới thấy được căn nhà cũ kỹ của chị Võ Thị Ngọc Bích. Ngôi nhà xây đã lâu, chỉ trát xi măng và dựng xung quanh bởi các tấm tôn để có chỗ che mưa, che nắng. Trong nhà không có vật dụng gì đáng giá, cả 2 vợ chồng chị đều đi làm thuê làm mướn, ai kêu gì làm nấy, cuộc sống cũng chỉ đắp đổi qua ngày.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533