Thể thao Cập nhật lúc 10:34:06 12/07/2020  (Lượt xem:  5408 )
Bình Thuận tham dự Giải vô địch

Bình Thuận tham dự Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020

 BTO -Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 22/7 - 30/7 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng - Tp. Hồ Chí Minh. Giải dự kiến sẽ có khoảng 50 đoàn trên cả nước về tham dự với khoảng 3000 vận động viên. 

Đội Taekwondo Bình Thuận tham dự Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 với 45 vận động viên ở các lứa tuổi trẻ đang được đào tạo tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh; các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu đối kháng ở các nhóm tuổi và nội dung thi đấu quyền tiêu chuẩn, quyền sáng tạo. 

Được biết Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 là sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các vận động viên trẻ và là nơi để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, thi thố tài năng để các nhà chuyên môn tuyển chọn vào đội tuyển trẻ Taekwondo quốc gia tham dự các giải quốc tế và khu vực trong đó có Seagames 31 tại Việt Nam. 

Năm Điền 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết