Thể thao Cập nhật lúc 10:34:06 12/07/2020  (Lượt xem:  9853 )
Bình Thuận tham dự Giải vô địch

Bình Thuận tham dự Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020

 BTO -Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 22/7 - 30/7 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng - Tp. Hồ Chí Minh. Giải dự kiến sẽ có khoảng 50 đoàn trên cả nước về tham dự với khoảng 3000 vận động viên. 

Đội Taekwondo Bình Thuận tham dự Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 với 45 vận động viên ở các lứa tuổi trẻ đang được đào tạo tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh; các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu đối kháng ở các nhóm tuổi và nội dung thi đấu quyền tiêu chuẩn, quyền sáng tạo. 

Được biết Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc năm 2020 là sân chơi bổ ích và hấp dẫn cho các vận động viên trẻ và là nơi để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, thi thố tài năng để các nhà chuyên môn tuyển chọn vào đội tuyển trẻ Taekwondo quốc gia tham dự các giải quốc tế và khu vực trong đó có Seagames 31 tại Việt Nam. 

Năm Điền 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533