Thể thao Cập nhật lúc 16:55:35 09/07/2020  (Lượt xem:  7855 )
Bình Thuận tham dự Giải vô địch

Bình Thuận tham dự Giải vô địch các CLB Jujitsu toàn quốc năm 2020

BTO- Giải vô địch các CLB Ju-jitsu toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức từ ngày 15 - 20/7 tại Nhà thi đấu thể thao Bình Dương.

Giải lần này dự kiến sẽ có trên 200 vận động viên của các tỉnh, thành trên cả nước về tham dự. Giải vô địch Ju-jitsu các CLB toàn quốc được tổ chức với mục đích xây dựng phong trào Ju-jitsu tại Việt Nam, tạo ra sân chơi cho cộng đồng và tìm kiếm hạt nhân cho lực lượng thành tích cao.

Đội Ju-jitsu Bình Thuận tham dự giải vô địch các Câu lạc bộ Ju - jitsu toàn quốc gồm 12 vận động viên.Việc các vận động viên Ju-jitsu Bình Thuận tham dự giải này là cơ hội vàng để các vận động viên có dịp cọ xát, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ - chiến thuật, bản lĩnh cũng như tinh thần thi đấu.Đồng thời kết quả thi đấu xuất sắc của vận động viên sẽ là cơ hội để vận động viên được ban huấn luyện đội tuyển jujitsu quốc gia lựa chọn vào đội tuyển để tham dự đấu trường SEA Games 31 vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Được biết môn Ju-jitsu - Nhu thuật là môn võ cổ truyền của Nhật Bản được gắn với các Samurai, du nhập vào Việt Nam từ năm 2009. Sau gần 11 năm phát triển, bộ môn này đã và đang ghi nhận ngày càng nhiều vận động viên tập luyện và thi đấu ở trình độ cao và Bình Thuận cũng là địa phương đang tiếp cận để phát triển bộ môn này trong tương lai.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533