Thể thao Cập nhật lúc 16:55:35 09/07/2020  (Lượt xem:  4856 )
Bình Thuận tham dự Giải vô địch

Bình Thuận tham dự Giải vô địch các CLB Jujitsu toàn quốc năm 2020

BTO- Giải vô địch các CLB Ju-jitsu toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức từ ngày 15 - 20/7 tại Nhà thi đấu thể thao Bình Dương.

Giải lần này dự kiến sẽ có trên 200 vận động viên của các tỉnh, thành trên cả nước về tham dự. Giải vô địch Ju-jitsu các CLB toàn quốc được tổ chức với mục đích xây dựng phong trào Ju-jitsu tại Việt Nam, tạo ra sân chơi cho cộng đồng và tìm kiếm hạt nhân cho lực lượng thành tích cao.

Đội Ju-jitsu Bình Thuận tham dự giải vô địch các Câu lạc bộ Ju - jitsu toàn quốc gồm 12 vận động viên.Việc các vận động viên Ju-jitsu Bình Thuận tham dự giải này là cơ hội vàng để các vận động viên có dịp cọ xát, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ - chiến thuật, bản lĩnh cũng như tinh thần thi đấu.Đồng thời kết quả thi đấu xuất sắc của vận động viên sẽ là cơ hội để vận động viên được ban huấn luyện đội tuyển jujitsu quốc gia lựa chọn vào đội tuyển để tham dự đấu trường SEA Games 31 vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Được biết môn Ju-jitsu - Nhu thuật là môn võ cổ truyền của Nhật Bản được gắn với các Samurai, du nhập vào Việt Nam từ năm 2009. Sau gần 11 năm phát triển, bộ môn này đã và đang ghi nhận ngày càng nhiều vận động viên tập luyện và thi đấu ở trình độ cao và Bình Thuận cũng là địa phương đang tiếp cận để phát triển bộ môn này trong tương lai.

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết