Thể thao Cập nhật lúc 14:58:31 10/07/2020  (Lượt xem:  8439 )
Bình Thuận tham dự Giải bơi vô đ

Bình Thuận tham dự Giải bơi vô địch trẻ quốc gia năm 2020

BTO- Từ ngày 15-20/7, Giải Bơi vô địch trẻ quốc gia năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao TP. Đà Nẵng sẽ tổ chức tại TP. Đà Nẵng. Giải có sự tham gia của 42 tỉnh, thành trên cả nước với trên 250 vận động viên trẻ.

Đội bơi Bình Thuận tham dự có 8 vận động viên được đào tạo tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh sẽ chính thức lên đường thi đấu từ ngày 11/7.

Được biết đây là lần thứ 2 đội bơi Bình Thuận góp mặt tại sân chơi dành cho các vận động viên trẻ và hứa hẹn sẽ đạt được thành tích tốt nhất. Đồng thời tích lũy thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho các giải bơi trong hệ thống quốc gia thời gian tới.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533