Thể thao Cập nhật lúc 16:08:25 23/06/2020  (Lượt xem:  9930 )
Bình Thuận nằm ở Bảng B Giải Bón

Bình Thuận nằm ở Bảng B Giải Bóng đá hạng nhì quốc gia năm 2020

BTO- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa chính thức mời đại diện các địa phương có đội bóng đá tham gia giải Bóng đá hạng nhì quốc gia tiến hành bốc thăm chia bảng đấu.

Theo kết quả bốc thăm, đội bóng Bình Thuận nằm ở bảng B gồm 8 đội bóng: Triệu Minh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Trẻ TP. Hồ Chí Minh, Công an Nhân dân, Gia Định, Đồng Nai, Bình Thuận. Ở bảng A gồm 7 đội: Phú Thọ, PVF, Nam Định, Phù Đổng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Lâm Đồng, Kon Tum.

Giải Bóng đá hạng nhì quốc gia năm 2020 có 15 đội bóng tham dự sẽ được tiến hành thi đấu vòng loại và vòng chung kết. Ở vòng loại 2 bảng đấu, các đội bóng ở mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn lượt đi và lượt về chọn 2 đội có thành tích cao nhất ở mỗi bảng vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, 4 đội bóng sẽ tranh tài để giành 3 suất thăng hạng nhất quốc gia để tham gia Giải Bóng đá hạng nhất mùa giải 2021.

Đội Bình Thuận sẽ lần lượt gặp các đối thủ chung Bảng B ở lượt đi vòng loại: Bình Thuận - Công an Nhân dân (10/7); Đồng Nai - Bình Thuận (14/7); Bình Thuận - Vĩnh Long (18/7); Bình Thuận - Gia Định (22/7); Tiền Giang - Bình Thuận (26/7); Trẻ TP. Hồ Chí Minh - Bình Thuận (30/7); Bình Thuận - Triệu Minh (3/8).

 Ở lượt về vòng loại: Công an Nhân dân - Bình Thuận (15/8); Bình Thuận - Đồng Nai (19/8); Vĩnh Long - Bình Thuận (23/8); Gia Định - Bình Thuận (27/8); Bình Thuận - Tiền Giang (31/8); Bình Thuận - Trẻ TP. Hồ Chí Minh (4/9); Triệu Minh - Bình Thuận (8/9). Vòng chung kết của giải sẽ diễn ra từ ngày 13- 16/9/2020.

Được biết đội Bình Thuận tham dự giải lần này với 25 vận động viên, đội sẽ có trận đấu đầu tiên của giải gặp đội Công an Nhân dân vào ngày 10/7 trên sân vận động Bình Thuận. 

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533