Thể thao Cập nhật lúc 09:11:44 08/07/2020  (Lượt xem:  4032 )
Bình Thuận đạt được 2 huy chương

Bình Thuận đạt được 2 huy chương tại giải Đua thuyền Rowing và Canoeing toàn quốc

BT- Giải Đua thuyền Rowing & Canoeing vô địch các CLB toàn quốc 2020 do Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa, Thể thao TP. Đà Nẵng diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 6/7/2020 tại hồ Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Giải đấu có sự tham dự của 25 tỉnh, thành trên cả nước, với khoảng trên 350 vận động viên tranh tài.

Đoàn Bình Thuận tham dự giải chủ yếu là lực lượng vận động viên trẻ được tạo điều kiện để thử sức ở sân chơi lớn, có 12 nội dung được vào vòng chung kết để tranh huy chương. Kết quả chung cuộc, vận động viên Phan Văn Phin đạt được 1 HCV ở nội dung Kayak đơn (K1), vận động viên Nguyễn Thế Triều và Trần Minh Hiếu đạt được 1 HCĐ ở nội dung Canoeing đôi (C2).

Với kết quả đạt được hứa hẹn tại giải Đua thuyền Canoeing trẻ toàn quốc và giải Đua thuyền Canoeing vô địch quốc gia, các vận động viên đua thuyền Canoeing Bình Thuận sẽ nỗ lực cao hơn trong tập luyện để có những thành tích tốt hơn.

 Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chấm dứt hợp đồng thi công cầu qua Sông Lũy

BT - Một số hộ dân ở xã Phan Rí Thành, Bắc Bình phản ánh: Công ty TNHH MTV Xây dựng cầu đường Hoa Sen (Công ty Hoa Sen) đã trúng thầu xây dựng cầu qua Sông Lũy tại thôn Bình Liêm, xã Phan Rí Thành. Nhưng sau nhiều năm vẫn không thi công hoàn thành công trình cầu để đưa vào sử dụng. Đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét chấm dứt hợp đồng xây dựng cầu qua Sông Lũy đối với Công ty Hoa Sen.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết