Thể thao Cập nhật lúc 08:56:37 03/07/2019  (Lượt xem:  3669 )
Bình Thuận đạt 9 huy chương tại

Bình Thuận đạt 9 huy chương tại Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia

BT- Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia diễn ra từ ngày 26 - 30/6 tại tỉnh Quảng Trị đã khép lại với một chút tiếc nuối cho đội Đua thuyền truyền thống Bình Thuận.

Trong 2 ngày thi đấu đầu tiên, đội Bình Thuận đã xuất sắc dẫn đầu toàn đoàn với 4 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, tạo ra sự khởi đầu đầy thuận lợi trong cuộc đua tranh vị trí cao nhất của giải.

Tuy nhiên trong ngày thi đấu cuối cùng của giải (30/6), đã có sự bất ngờ xảy ra khi đội chủ nhà Quảng Trị tạo nên sự bứt phá ngoạn mục, vươn lên nhất toàn đoàn với 7 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng. Đội Bình Thuận đã xuất sắc giành hạng nhì toàn đoàn với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đội thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 4 huy chương đồng.

Đội Đua thuyền truyền thống Bình Thuận tham dự 9 nội dung thì tất cả 9 nội dung chuyên sâu đều có huy chương cho thấy việc chuẩn bị về lực lượng, thể lực, kỹ chiến thuật và dự báo của ban huấn luyện đội là hết sức chu đáo và sát với tình hình thực tế. Tuy chỉ xếp hạng nhì toàn đoàn nhưng với những gì chuẩn bị và thi đấu đầy nỗ lực, Bình Thuận thực sự có một giải đấu thành công.

 Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533