Thể thao Cập nhật lúc 10:57:37 03/10/2020  (Lượt xem:  10287 )
Bình Thuận đạt 5 huy chương tại

Bình Thuận đạt 5 huy chương tại Giải vô địch Jujitsu toàn quốc lần II - năm 2020

BTO - Giải vô địch Jujitsu toàn quốc lần II - năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, diễn ra từ ngày 25 - 30/9 tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế. Giải đấu thu hút 100 vận động viên của 10 tỉnh, thành trên cả nước về tham dự: Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Nguyên, Bà Rịa - Vũng tàu và chủ nhà Thừa Thiên Huế. 

Đội Jujitsu Bình Thuận tham dự giải  với 11 vận động viên; qua 5 ngày tranh tài, các vận động viên Jujitsu Bình Thuận đã giành được 5 huy chương, trong đó có 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Đây là lần thứ 2 các vận động viên Jujitsu Bình Thuận được tham dự một giải đấu có quy mô và tính chất quan trọng và là cơ hội để các vận động viên có dịp cọ xát, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ - chiến thuật, bản lĩnh cũng như tinh thần thi đấu ở một bộ môn thể thao còn khá mới mẻ. 

Được biết, môn Jujitsu là môn võ cổ truyền của Nhật Bản du nhập vào Việt Nam từ năm 2009. Sau gần 11 năm phát triển, bộ môn này đã và đang ghi nhận ngày càng nhiều vận động viên tập luyện và thi đấu ở trình độ cao. Bình Thuận cũng là địa phương đang tiếp cận và từng bước phát triển bộ môn này trong thời gian tới.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533