Thể thao Cập nhật lúc 15:33:44 16/04/2019  (Lượt xem:  3879 )
Bình Thuận đăng cai giải bóng đá

Bình Thuận đăng cai giải bóng đá bãi biển Cụm miền Đông Nam Bộ và giải vô địch Quốc gia 2019

BTO- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa đề xuất và được Cụm Thi đua Miền Đông Nam bộ thống nhất để Bình Thuận đăng cai giải bóng đá bãi biển Cụm Miền Đông Nam bộ lần thứ I năm 2019; đồng thời Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam đã đồng ý để Bình Thuận đăng cai tổ chức giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2019.

Giải bóng đá bãi biển Cụm Miền Đông Nam bộ dự kiến diễn ra từ ngày 17- 20/6/2019. Số lượng đội tham gia gồm 7 đội.

Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2019 diễn ra từ ngày 24/6 - 4/7/2019. Số lượng đội tham dự khoảng 6 - 8 đội.

Địa điểm diễn ra giải tại khu vực bãi biển Đồi Dương - Phan Thiết. 

Tư Quý

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533