Thể thao Cập nhật lúc 15:22:25 12/01/2021  (Lượt xem:  4706 )
Bình Thuận có 6 vận động viên đư

Bình Thuận có 6 vận động viên được triệu tập vào đội tuyển và trẻ quốc gia năm 2021 

BTO - Trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã phần nào ảnh hưởng đến kế hoạch chuẩn bị của các bộ môn thể thao. Tuy nhiên với sự chủ động và quyết tâm cao, thể thao Bình Thuận đã tham gia và đạt nhiều thành tích trên đấu trường quốc gia, khu vực và quốc tế vượt chỉ tiêu. Từ đó từng bước khẳng định vị thế của địa phương trong công tác đào tạo vận động viên thể thao thành tích cao. 

Nhằm ghi nhận những thành tích và nỗ lực của các vận động viên, Tổng cục Thể dục Thể thao đã triệu tập 6 vận động viên Bình Thuận vào đội tuyển và trẻ quốc gia ở các môn Judo (3 VĐV) và Đua thuyền Canoeing (3 VĐV) để chuẩn bị cho các giải đấu thể thao khu vực và quốc tế diễn ra trong thời gian tới, đặc biệt là chuẩn bị cho Sea Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. 

Danh sách các vận động viên của Bình Thuận được tập trung vào đội tuyển và trẻ quốc gia, gồm: vận động viên Judo Nguyễn Như An tập trung đội tuyển Judo quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Vận động viên Judo Lê Thị Mỹ Hiền tập trung đội tuyển trẻ Judo quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 30/6/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Vận động viên Judo Nghiêm Hoàng Hiệp tập trung đội tuyển trẻ Judo quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 30/6/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Vận động viên Đua thuyền Canoeing Phan Ngọc Sang, tập trung đội tuyển Đua thuyền Canoeing quốc gia từ ngày 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội. Vận động viên Đua thuyền Canoeing Huỳnh Quang Phú tập trung đội tuyển trẻ Đua thuyền Canoeing quốc gia từ 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng. Vận động viên Đua thuyền Canoeing Trương Văn Quân tập trung đội tuyển trẻ Đua thuyền Canoeing quốc gia từ 1/1 đến ngày 31/12/2021 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng.

Hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều vận động viên ở các môn thể thao của Bình Thuận được triệu tập vào đội tuyển và trẻ quốc gia, để được rèn luyện và thử sức trong môi trường luôn đòi hỏi sự cạnh tranh và phấn đấu cao để nâng cao trình độ chuyên môn và ngày càng trưởng thành hơn.

Năm Điền 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Hãy giúp đỡ cháu bé bị bệnh tim bẩm sinh

  BT- Vào hẻm 21 đường Bà Triệu (TP.Phan Thiết), phải đến cuối con đường tôi mới thấy được căn nhà cũ kỹ của chị Võ Thị Ngọc Bích. Ngôi nhà xây đã lâu, chỉ trát xi măng và dựng xung quanh bởi các tấm tôn để có chỗ che mưa, che nắng. Trong nhà không có vật dụng gì đáng giá, cả 2 vợ chồng chị đều đi làm thuê làm mướn, ai kêu gì làm nấy, cuộc sống cũng chỉ đắp đổi qua ngày.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533