Thể thao Cập nhật lúc 09:50:28 13/02/2020  (Lượt xem:  5430 )
Bình Thuận có 2 vận động viên th

Bình Thuận có 2 vận động viên tham gia  Hội trại huấn luyện Taekwondo tại Singapore

BT- Liên đoàn Taekwondo Việt Nam có công văn gửi Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Thuận đề nghị cử vận động viên tham dự Hội trại huấn luyện Taekwondo do Singapore tổ chức từ ngày 15 - 20/3/2020. 

Được biết, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cử 1 huấn luyện viên và 5 vận động viên Taekwondo xuất sắc của Việt Nam tham dự; trong đó Bình Thuận vinh dự góp mặt 2 vận động viên: Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà. Đây là hội trại huấn luyện chuyên môn được Liên đoàn Taekwondo Singapore - ACME Saberthooth Taekwondo tổ chức hàng năm với sự tham dự của nhiều huấn luyện viên và vận động viên tại Singapore và các quốc gia trên thế giới có phong trào Taekwondo phát triển mạnh. Đây là cơ hội tốt để các huấn luyện viên, vận động viên giao lưu, tập luyện trau dồi chuyên môn kỹ - chiến thuật, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao trình độ thi đấu quốc tế. Các vận động viên của Bình Thuận tham dự hội trại chuyên môn lần này được Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Liên đoàn Taekwondo Singapore lo toàn bộ chi phí.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Vướng mặt bằng, nhiều hạng mục công trình chậm thi công

BTO-  Một số hộ dân xã Sông Phan (Hàm Tân) phản ánh: Công trình đập dâng Sông Phan được thi công hơn mười năm nay, song một số hạng mục công trình chưa hoàn thành, những hạng mục xây trước đây nay xuống cấp… nên việc tích nước, dẫn nước trong mùa khô 2020, không đáp ứng được nhu cầu tưới và cấp nước sinh hoạt cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533