Thể thao Cập nhật lúc 10:18:02 28/11/2020  (Lượt xem:  7833 )
Bế mạc Hội khỏe Phù đổng ngành g

Bế mạc Hội khỏe Phù đổng ngành giáo dục

BTO- Sáng 27/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức bế mạc Hội khỏe Phù đổng tỉnh lần thứ XIV năm 2020.

Hội khỏe Phù đổng năm nay có 1.545 vận động viên thuộc 28 trường học/10 huyện, thị, thành phố tham gia tranh tài ở 10 nội dung thi đấu như cầu lông, bóng bàn, điền kinh, bơi, võ Vovinam, bóng đá nữ, bóng chuyền… Đây là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện thể, mỹ cho học sinh.

Theo đánh giá của tổ trọng tài, các đơn vị tham gia hội khỏe năm nay có sự chuẩn bị tốt trong khâu tuyển chọn vận động viên, nên trình độ chuyên môn nâng cao. Mặc dù thời gian tổ chức gói gọn trong vòng 5 ngày (từ 22 – 26/11), ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe các vận động viên, nhưng các em đều rất nỗ lực thi đấu. Đặc biệt ở nội dung bơi, điền kinh các vận động viên đã phá kỷ lục giải lần trước.

​Kết quả chung cuộc ở cấp tiểu học và THCS, giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng GDĐT TP. Phan Thiết, giải nhì Phòng GDĐT Tánh Linh và giải ba thuộc về Phòng GDĐT Hàm Thuận Bắc. Ở cấp THPT, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Phan Chu Trinh và giải nhì thuộc về Trường THPT Hàm Thuận Bắc. Ngoài ra, Sở GDĐT còn trao các giải toàn năng nam, nữ các cấp và tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào thể dục thể thao tỉnh.

Thùy Linh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533