Quốc tế Cập nhật lúc 14:05:16 26/05/2020  (Lượt xem:  1222 )
Trực thăng quân sự Nga gặp nạn

Trực thăng quân sự Nga gặp nạn, 4 người thiệt mạng

Ngày 26/5, một trực thăng quân sự Mi-8 của Nga đã gặp sự cố và phải “hạ cánh cứng” tại sân bay Anadyr ở vùng Viễn Đông, khiến 4 người thiệt mạng.

“Một chiếc trực thăng Mi-8 đã hạ cánh cứng tại sân bay Anadyr”, theo một nguồn tin nói với Sputnik.

Chính quyền khu tự trị Chukotka đã xác nhận sự việc trực thăng hạ cánh cứng, đồng thời cho biết cả 4 người trên máy bay đều đã tử vong. Theo Sputnik, chiếc trực thăng quân sự Mi-8 rơi từ độ cao 15m và sau đó bốc cháy.

Máy bay trực thăng quân sự Mi-8 của Nga. Ảnh: Izvestia

Sau đó, Bộ Quốc phòng Nga cũng xác nhận phi hành đoàn Mi-8 đã chết trong vụ tai nạn.

Nguồn tin từ Cơ quan dịch vụ khẩn cấp cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự cố này có thể do trục trặc kỹ thuật.

“Sau khi đám cháy được dập tắt, cả hai hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn bao gồm hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay và hộp đen ghi âm trên máy bay đã được tìm thấy”, người phát ngôn Cơ quan dịch vụ khẩn cấp nói và cho biết các hộp đen đều còn nguyên vẹn.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, một ủy ban điều tra của lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã lập tức lên đường tới hiện trường vụ việc.

CTV Mai Trang/VOV

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết