Pháp luật Cập nhật lúc 10:54:13 19/07/2019  (Lượt xem:  2204 )
Xe máy tông trực diện xe ben

Xe máy tông trực diện xe ben, 1 người bị thương

BTO- Vụ tai nạn xảy ra lúc 15 giờ 50 ngày 18/7 tại Km 86+369 QL 55, địa bàn thôn Láng Gòn 1, xã Tân Xuân (Hàm Tân).

Thời điểm này, anh Đặng Nhựt Long (sinh 1989, ngụ thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân), điều khiển xe máy BKS 86B5 – 002.86 theo hướng từ Tân Xuân đi thị xã La Gi, khi đến địa điểm trên thì tông vào xe ben Quốc Bình BKS 86C – 070.54 do tài xế Lê Lộc (sinh 1977, ngụ thôn Thanh Linh, xã Tân Phước, TX.La Gi) điều khiển.

Tại hiện trường, xe máy lọt dưới gầm trước xe ben bể nát, xe ben móp phần đầu. Cú tông mạnh làm anh Long bị thương rất nặng được người dân đưa đến Bệnh viện La Gi cấp cứu, sau đó chuyển lên tuyến trên. Công an huyện Hàm Tân đã đến hiện trường lập biên bản, điều tra xử lý.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533