Pháp luật Cập nhật lúc 16:07:07 18/11/2020  (Lượt xem:  5125 )
Tuy Phong

Tuy Phong:

Một công nhân chết cháy do điện giật

BTO - Vào khong 9h sáng ngày 18/11, anh Đ Thanh Dũng, (SN 1975), trú tại kp 5, th trn Liên Hương, huyn Tuy Phong đã bị điện giật chết trong lúc đẩy giàn giáo. 

Thông tin ban đu t Cơ quan điu tra Công an huyn Tuy Phong, trong lúc đy dàn giáo thi công, do không đý dây trần của đường dây điện chạy ngang qua, anh Dũng đã bt cn làm giàn giáo đng trúng đưng dây trung thế 22KV, khiến anh Dũng b đin git và chết cháy ngay tại chỗ.

Được biết, nơi xảy ra vụ việc trên tại một nhà xưng thi công tôn thép ca ông V.V.T (SN 1958) ti kp 5, th trn Liên Hương, huyn Tuy Phong.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Tuy Phong đã lập tức có mặt để làm rõ nguyên nhân.

Phượng – Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533