Pháp luật Cập nhật lúc 10:57:14 28/10/2020  (Lượt xem:  4458 )
Tuy Phong liên tiếp bắt quả tang

Tuy Phong liên tiếp bắt quả tang các đối tượng “tàng trữ trái phép chất ma túy”

BTO- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong vừa liên tiếp bắt quả tang các đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Mới đây nhất vào khoảng 20 giờ 35 phút ngày 26/10, Công an Tuy Phong phối hợp với đội PC 04 - Công an Bình Thuận phát hiện bắt quả tang tại khu phố Minh Tân 4 - thị trấn Phan Rí Cửa, đối tượng Phạm Hữu Sơn (SN 1985) trú Phan Rí Thành, Bắc Bình đang có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”, tang vật thu giữ taị hiện trường gồm 17 gram heroin, 5 bơm kim tiêm và 1 xe máy.

Trước đó ngày 21/10, tại thôn Hiệp Đức 2, xã Chí Công, lực lượng trinh sát địa bàn đã phát hiện bắt quả tang đối tượngNguyễn Tấn Tin (SN 1996), trú Hà Thủy 1, xã Chí Công cũng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, tang vật thu giữ gồm 10 tép heroin, 1 gói heroin kích thước 1cm x 2cm, 1 điện thoại di động, 2 bơm kim tiêm và 1,1 triệu đồng tiền mặt.

Hải Thạch

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533